3 cách đánh bay mỡ bụng không cần tập thể dục hay ăn kiêng

0
89

Những ngấn mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của chị em khi lên cân hoặc sau sinh. Ai cũng phải nhăn mặt nắn nắn, sờ sờ đống mỡ đáng ghét mà chán ngán lắc đầu. Mặc dù bạn không thể giảm cân nhiều nếu không ăn kiêng hoặc tập thể dục, nhưng có một số cách đánh bay mỡ bụng mà không cần nhịn ăn hay đến phòng tập một cách tạm thời khá hiệu quả.

Nhưng những phương pháp này không phải là tối ưu nếu bạn thực sự muốn giảm vòng eo của mình, mà theo lời khuyên của bác sĩ bạn vẫn nên có chế độ tập luyện và ăn uống uống lý để đánh bay mỡ bụng một cách hiệu quả nhất.

Mặc trang phục kiểm soát vùng vụng

Đánh bay mỡ bụng, danh bay mo bung
3 cách đánh bay mỡ bụng không cần tập thể dục hay ăn kiêng

Đây là cách tạm thời giảm số centimet vòng eo của bạn một cách đáng kể. Có nhiều lựa chọn khi nói đến nội y làm săn chắc và định hình vòng eo của bạn. Phổ biến nhất vẫn là những chiếc quần cạp cao. Bạn nên chọn loại quần có xương mền dọc theo chiều từ eo xuống chân để tránh trường hợp quần bị cuộn.

Ép vòng eo bằng đai định hình – xu hướng làm đẹp hiện này

Đánh bay mỡ bụng, danh bay mo bung
3 cách đánh bay mỡ bụng không cần tập thể dục hay ăn kiêng

Phương pháp này yêu cầu bạn phải mặc đai định hình bó sát trong một thời gian nhất định. Nếu kiên trì và thực hiện ở mức độ vừa phải bạn sẽ giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần phải thay đổi lối sống.

Việc này được nhiều người nổi tiếng cũng như các bẹn trẻ áp dụng dù đã có khuyến cáo của bác sĩ rằng cách này này không giảm được mỡ bụng nhưng nó vẫn có thể giảm cân vì dạ dày của bạn bị siết nhỏ lại, như thế lượng thức ăn đưa vào cơ thể cũng giảm.

Bạn cũng nên cân nhắc khi mặc đai định hình thường xuyên vì nó có thể ảnh hưởng không tốt đến cơ quan nội tạng hay hình dáng xương sườn do bị ép vào trong thời gian khá dài.

Thải độc giảm eo bằng cao tan mỡ

Đánh bay mỡ bụng, danh bay mo bung
3 cách đánh bay mỡ bụng không cần tập thể dục hay ăn kiêng

Bạn có thể đến các thẩm mĩ viện hoặc tự làm tại nhà bằng cách:

Bước 1: Bôi kem tan mỡ (Chọn kem tan mỡ phù hợp với da của mình để tránh tình trạng kích ứng da).

Bước 2: Dùng tay trần massage kĩ vùng bụng đến khi có cảm giác nóng dần lên. Quá trình này kéo dài khoảng 10-15 phút để kem phát huy hiệu quả.

Bước 3: Dùng màng bọc thực phẩm quấn kín vùng eo vừa bôi kem và giữa như thế trong vòng 30 phút.

Cách này khá hiệu quả vì vùng bụng được tác động bằng cách massage đồng thời tác dụng của kem đốt cháy phần mỡ thừa giúp vùng eo thon gọn.

Trên đây là những mách nhỏ cho bạn gái đang tìm một phương pháp giảm mỡ bụng khi bạn không có điều kiện hoặc thời gian, nhưng bạn vẫn nên vận động cũng như có chế độ ăn hợp lý vừa để giảm eo vừa nâng cao sức khỏe nha. Hãy cùng Blogtulamdep.com tìm hiểu thâm nhiều phương pháp giảm cân hơn tại đấy nhé!