3 mẫu nail đơn giản cho cô nàng ngọt ngào

0
464

Một cô nàng bánh bèo luôn có cái nhìn “dễ thương” với tất cả mọi thứ từ quần áo, giày dép, phụ kiện hay trang sức. Và một thứ không thể bỏ qua đó chính là móng tay. Không quá cầu kì mà lại còn cực dễ làm tại nhà, những mẫu nail đơn giản dưới đây sẽ là lựa chọn thú vị của một cô nàng ngọt ngào đấy nhé!

Vậy các bước để sở hữu một mẫu nail đơn giản nhưng vẫn vô cùng ngọt ngào là gì? Chúng ta hãy cùng Blogtulamdep.com tìm hiểu ngay nhé.

Mẫu móng tay Pretty pastel tips

Nail đơn giản, nail don gian

Nail đơn giản, nail don gian

Bước 1: Áp dụng một lớp sơn màu hồng đào nhạt lên hết phần móng tay của bạn. Hãy nhớ sơn theo thứ tự bên trái trước, bên phải sau và cuối cùng là ở giữa để màu sơn được lên đều và mịn.

Bước 2: Vuốt một đường sơn từ trái sang phải ở ngay phần đầu móng, màu sơn móng tay có thể tùy chọn màu mà bạn yêu thích, nhưng trong trường hợp này chúng tôi chọn màu xanh bạc hà để thực hiện mẫu nail đơn giản này. Để dễ dàng hơn, bạn nên đi một đường chéo mỏng trước, rồi tiếp tục sơn những lớp thứ 2 hoặc 3 chồng lên nhau để màu đậm hơn.

Nail đơn giản, nail don gian

Bước 3: Dùng một màu sơn khác và vẽ một đường chéo theo hướng ngược lại theo cách tương tự. Nhưng bạn hãy nhớ là để các lớp sơn trước khô xong mới bắt đầu sơn những màu khác đè lên để tránh màu bị lem nhé.

Bước 4: Xanh bạc hà, xanh da trời nhạt, hồng là 3 màu màu chúng tôi lựa chọn, bạn có thể để cho các màu sắc chồng chéo lên nhau một chút để hoàn thành giao diện này. Cuối cùng, đợi cho các lớp sơn khô lại, chúng ta Finish bằng một lớp sơn bóng ở ngoài.

Nail đơn giản, nail don gian

Mẫu nail  Pale Pink Marble Tips

Nail đơn giản, nail don gian

Nail đơn giản, nail don gian

Bước 1: Sơn một lớp sơn với màu hồng nhạt lên toàn bộ móng tay.

Bước 2: Áp dụng đánh bóng màu hồng pearlescent vào góc của một miếng bọt biển, một miếng bọt biển sẽ phản ánh đúng những gì mà chúng ta mong muốn ở màu sắc này. Nó tạo hiệu ứng như một viên đá cẩm thạch khi bạn chạm vào.

Nail đơn giản, nail don gian

Bước 3: Giống như cách làm với móng tay omber, bạn dùng miếng bọt biển đã quét sơn móng tay chấm đều vào cả phần móng của mình rồi đợt nó khô.

Bước 4: Tạo ra các đường tĩnh mạch giống như những đường gân trên phiến đá bằng cách vẽ chúng bằng bút nét nhỏ. Một mẹo nhỏ ở trong bước này đó là bạn không cần những đường thẳng quá hoàn hảo, thay vào đó là một đường cong với động tác hơi run sẽ tạo sự tự nhiên hơn cho nét vẽ.

Mẫu nail Lipstick Mark Mani

Nail đơn giản, nail don gian

Nail đơn giản, nail don gian

Bước 1: Sơn một lớp sơn bóng lên toàn bộ móng tay, sau đó áp dụng màu hồng đào nhạt theo cách tương tự.

Bước 2: Dùng bút nét nhỏ cẩn thận vẽ hình môi lên móng tay của mình sau khi hai lớp sơn trước đã khô. Để hình môi trông thật hơn, bạn hãy vẽ các nét rời rạc như đường vân môi bằng sơn màu đỏ.

Nail đơn giản, nail don gian

Bước 3: Nếu không vẽ được các đường rời như thế, bạn có thể tô kín theo hình đôi môi như bình thường, sau đó dùng màu sơn hồng đào vạch những nét xen kẽ để tạo hiệu ứng đôi môi chân thật.

Bước 4: Kết thúc bằng một lớp sơn bóng để hoàn thành mẫu nail dễ thương này.

Bạn có thể xem nhiều hơn tại đây nhé!