4 Thỏi son bình dân làm điên đảo các tín đồ làm đẹp

0
138

Cùng điểm danh 4 thỏi son bình dân đang được các tín đồ làm đẹp Việt săn lùng ráo riết nhất. Các nàng sẽ bất ngờ trước sự đang dạng màu son chất son và giá thành của những dòng son bình dân dưới đây đấy.

Colourpop – Ultra Matte

Cây son làm bằng nhựa trong suốt nhìn được màu son bên trong, tên son được in lấp lánh trên thân, nắp son thì có màu bạc kim loại bóng bẩy. Son có trong lượng là 3,2g, khá ít so với trong lượng trung bình của một em son kem.

em này lên màu cực kỳ tốt tuy nhiên màu khi đánh lên môi và màu son trong tuýp có chút khác biệt, màu có thể đậm hay nhạt hơn tuỳ cây nha . Về độ bám, khi son khô dù có uống nước, quẹt tay hay lau bằng khăn giấy thì son cũng không bị dây màu ra chút xíu nào, son này nếu không ăn uống hay dùng tẩy trang thì chắc cứ nằm suốt trên môi luôn. Ăn uống thì sẽ phai khoảng 20-30%.

Son bình dân
Son bình dân

Son bình dân

Son bình dân

Son Amok Luxury Lovefit

Nhìn tổng thể son thỏi Amok Luxury Lovefit được thiết kế vỏ màu hồng khá dễ thương, thỏi son cằm vừa vặn, nắp son chắc chắn tương đối oke. Son lên màu khá chuẩn, chuẩn ở đây là nhìn thân son có thể suy ra được màu son nhé các nàng.

Son bình dân

Son bình dân

Bourjois Rouge Edition Velvet

Bourjois Rouge Edition Velvet là dòng son bình dân nằm giữa phần phúc son son đắt tiền và vừa tiền được các blogger nổi tiếng trên thế giới hết lời ca ngợi như một loại son dạng lỏng đỉnh của đỉnh ” The Best Liquid Lipstick” cơ mà.
Bảng màu son Bourjois đẹp tinh tế, đa dạng về màu sắc ứng dụng, màu nào nhìn cũng muốn iu muốn rước về hết như ý. Thưởng cho đôi môi xinh đẹp của bạn một màu nắng rực rỡ nhé!

Son bình dân

Son bình dân

Son bình dân

Son bình dân

LA Girl Matte

L.A Girl Matte Flat Finish Pigment Gloss. Dòng son bình dân này được sản xuất bởi hãng L.A Girl, một hãng mỹ phẩm bình dân của Mỹ. Hãng này chuyên sản xuất các sản phẩm make up cho mặt, mắt, môi,…trong đó phải kể đến che khuyết điểm HD Pro Conceal hay dòng son Matte Pigment Gloss được các beauty blogger rất yêu thích.

Son bình dân

Son bình dân

Tổng hợp