Cắt tóc mái thưa dễ như ăn kẹo ngay tại nhà

0
139

Tóc mái thưa kiểu Hàn Quốc vẫn được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích cho đến thời điểm này. Bởi nó không chỉ mang đến sự trẻ trung, duyên dáng cho khuôn mặt mà nó còn phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu muốn được trừ đi cho mình cả chục tuổi thì bạn hãy để ngay kiểu tóc mái thưa thần thánh này.

Trong thời đại phái triển thị trường công nghệ như hiện nay, lĩnh vực thời trang và làm đẹp cũng từ đó mà phát triển song song một cách mạnh mẽ. Nên nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng tăng lên. Việc sở hữu một kiểu tóc ưng ý cũng góp phần không nhỏ vào sự tự tin của bạn. Và có rất nhiều kiểu mái từ mái dài đến mái ngắn đều sẽ đem đến cho bạn một nét đẹp riêng. Nhưng với kiểu tóc mái thưa không kén khuôn mặt thì nhất định bạn không nên bỏ qua.

tóc mái thưa, toc mai thua

Ưu điểm của tóc mái thưa

Tóc mái thưa là kiểu tóc dễ thực hiện và dễ chăm sóc, phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt khác nhau, đồng thời tóc mái thưa cũng mang một nét trẻ trung nhí nhảnh của mái bằng, thêm vào đó là nét nhẹ nhàng nữ tính của mái xéo.

tóc mái thưa, toc mai thua

Tại sao lại gọi là tóc mái thưa? Vì khi để kiểu mái này, phần trán của bạn sẽ hoàn toàn thoải mái, không sợ bị bí bách (có thể gây nên mụn). Nếu không thích bạn có thể chia mái ra làm 2 phần và gài gọn gàng vào hai bên một cách dễ dàng.

tóc mái thưa, toc mai thua

Dù bạn đang sở hữu mái tóc dài hay ngắn thì mái thưa đều phù hợp và đẹp một cách “bất chấp”

Làm thế nào để cắt tóc mái thưa đơn giản tại nhà?

Để có tóc mái thưa đẹp như ý bạn có thể tìm đến các salon hoặc các chuyên gia tạo mẫu tóc hoặc không cũng có rất nhiều cô gái đã “tự xử” cho mình kiểu tóc mái thưa này tại nhà dễ như ăn kẹo mà vẫn đẹp chuẩn chỉ đây nhé!

tóc mái thưa, toc mai thua

Bước 1: Bạn hãy chải thẳng tóc và chia ngôi giữa, lấy đều mỗi bên một chút theo hình tam giác như bạn nữ trong hình, lượng tóc bạn lấy tùy theo độ dày mỏng mà bạn muốn để cho tóc mái của mình. Nhớ là sắp xếp tóc thật đều bằng cách dùng lược dàn đều tóc để mái sau khi cắt có độ dài ổn định giữa các sợi.

tóc mái thưa, toc mai thua

Bước 2: Đặt ngón cái của bạn thằng ở giữa mặt, cách sống mũi chừng 2 cm và dùng kéo cắt theo đầu móng tay của bạn.

tóc mái thưa, toc mai thua

Bước 3: kết thúc chỉ sau vài phút là bạn đã có một kiểu mái thưa đẹp lung linh. Bạn có thể dùng đầu kéo chỉnh sửa những lọn tóc chưa theo đúng độ dài tổng thể. Và cũng tùy theo sở thích mà bạn có thể để tóc mái thưa kiểu vòm hoặc bằng tùy ý.

Theo lời khuyên của các chuyên gia tạo mẫu tóc, khi bạn cắt xong kiểu mái thưa này cho mình bạn nên để phần tóc ở hai bên dày hơn ở phần giữ trán. Sau khi gội đầu xong, hãy dùng một chiếc lô quấn tóc để định hình cho mái, lấy máy sấy có dùng nhiệt để tạo độ cong và phồng.

Trên đây là 3 bước đơn giản để bạn có thể sở hữu kiểu mái thưa ngay tại nhà. Bạn cũng có thể cùng Blogtulamdep.com tham khảo nhiều kiểu tóc hơn tại đây nhé!