Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxy

0
893

Với những cô nàng sành điệu, cá tính và thích phá cách thì họa tiết galaxy (dải ngân hà) sẽ là một lựa chọn rất đáng để thử! Tuy không xuất hiện ồ ạt như họa tiết hoa hay kẻ, nhưng những mẫu nail họa tiết galaxy đều có những sức hút rất riêng của mình. Thu hút mọi ánh nhìn bằng hình ảnh dải ngân hà kì diệu trên tay, tại sao không?

Cùng blogtulamdep.com cùng khám phá những bộ nail họa tiết galaxy đầy mê hoặc này nhé. Thêm một lựa chọn làm mới bản thân bạn cho những dịp đặc biệt sắp tới!Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxyĐể sở hữu bộ nail tuyệt đẹp, lấp lánh và đầy bí ẩn như bầu trời sao này không phải là quá khó. Bạn có thể không cần dùng chổi, những gì bạn cần chỉ là màu sơn và một miếng mút. Màu sắc chủ đạo của họa tiết dải ngân hà chính là màu đen chuyển sang ánh tím hoặc ánh hồng. Cách pha trộn màu tuyệt vời sẽ tạo nên một dải ngân hà lấp lánh, đầy quyến rũ. Màu sắc này sẽ hoàn hảo khi kết hợp với xu hướng màu pastel nhạt hoặc cũng vô cùng nổi bật nếu kết hợp với màu neon chói lóa.Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxy

Bạn cũng có thể chọn màu sơn theo yêu thích từ nhạt tới đậm, tuy nhiên để tạo đúng họa tiết galaxy, bạn nên chọn sơn theo màu tối và tone xanh: xanh da trời, tím nhật, tím nho có nhũ, màu đen nhũ…

Cách làm cơ bản để có một bộ nail họa tiết galaxy như sau:

– Bạn sơn màu đậm nhất (nhạt nhất) toàn bộ móng, để thật khô.
– Dán băng dính xung quanh đầu móng tay để tránh lem sơn ra phần thịt quanh móng.
– Lần lượt lấy từng màu sơn từ nhạt dần (đậm dần) lên bôi ra đầu mút.
– Mỗi lần lấy một màu sơn ra đầu mút, sẽ dùng đầu mút này chấm nhẹ nhẹ màu lên các móng tay.
– Làm như thế cho tới khi hết các lọ sơn màu. Bạn càng làm nhiều lớp thì chiều sâu của dải ngân hà càng thật hơn, đẹp hơn.
– Chấm sơn nhũ ra đầu mút và dậm lên trên cùng.
– Cuối cùng đánh một lớp sơn bóng.
– Lột băng dính và bạn đã hoàn thành bộ móng tuyệt đẹp.Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxyCó thể nói, mẫu móng galaxy này được thiết kế hoàn toàn dựa trên sự sáng tạo về màu sắc của các bạn.

Chúng mình cùng xem thêm một vài gợi ý dưới đây nhé:

Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxy
Họa tiết galaxy đầy huyền bí
Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxy
Nhấn nhá thêm chút họa tiết kẻ để tạo sự khác biệt
Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxy
Kết hợp màu neon cũng khiến họa tiết galaxy nổi bật

Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxy

Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxy
Một kiểu phá cách cùng họa tiết galaxy
Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxy
Điểm thêm một vài ngôi sao nhỏ cho bầu trời đêm riêng bạn lấp lánh
Chất lừ với những mẫu nail họa tiết galaxy
Trên đôi tay nhỏ xinh có chứa cả một bầu trời tuyệt diệu.

Những mẫu nail họa tiết galaxy trên đều rất đẹp và thu hút phải không nào? Trông như vậy thôi nhưng quả thực để làm những mẫu móng này không khó và lâu một chút nào đâu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm đẹp đôi bàn tay bằng mẫu nail đầy ấn tượng này?