Hết hồn với kiểu làm đẹp undercut nữ của các cô nàng nổi loạn

0
2355

Undercut nữ đang là từ khóa được săn lùng nhiều nhất về cách làm đẹp tóc hiện nay của giới trẻ. Không chỉ xuất hiện ở những kiểu đầu cho nam, undercut đã thực sự được các bạn nữ sử dụng như một cách thể hiện cá tính nổi bật của mình. Và nó đang thực sự trở thành một xu hướng làm tóc mới được nhiều cô nàng lựa chọn.

Giống như một hình thức tatto trên tóc, undercut nữ thường được các bạn thực hiện ở phần gáy với nhiều hình thù khác nhau.

undercut nữ, undercut nu

Hình ảnh bông hoa sen trong xăm hình nghệ thuật mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Tại phương Đông, phật giáo được xem là một đạo giáo chính thống và hoa sen là một trong những biểu tượng phật giáo vô cùng đẹp đẽ trong thế giới tâm linh của người dân nơi đây. Hoa sen mang ý nghĩ cho sự thanh khiết, thanh cao, của sinh hóa hồn nhiên, trong sáng và bình an.

undercut nữ, undercut nu

Không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc, hoa sen còn sở hữa một nét đẹp thuần khiết, tượng trưng một phần cho nét đẹp Á Đông. Chính vì thế, không chỉ trong xăm hình nghệ thuật, những cánh hoa sen đẹp đẽ cũng được nhiều nàng sử dụng trong kiểu đầu undercut của mình.

undercut nữ, undercut nu

undercut nữ, undercut nu

undercut nữ, undercut nu

Một số biểu tượng khác cũng được sử dụng, ví dụ như hình ảnh con mắt thần trong lịch sử Ai Cập cổ đại. Đây là hình ảnh con mắt biểu tượng cho vị thần Horus, vị thần cai quản bầu trời, ông nhìn thấy mọi vật với đôi mắt chim ưng tinh anh. Theo ý nghĩa này, con mắt đại diện cho sức khỏe, sự sống và sự tái sinh.

undercut nữ, undercut nu

Bạn cũng có thể tạo ra bất kì hình gì mà bạn muốn cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Với kiểu tóc “mát gáy” này, những cô nàng của chúng ta thực sự trở nên đầy cá tính, và đặc biệt.

undercut nữ, undercut nu

undercut nữ, undercut nu

Theo thần thoại Hy Lạp, mặt trời được coi như là người cha của cuộc sống, là biểu tượng của sự tái sinh đầy sức mạnh và quyền lực. Trong khi đó mặt trăng thì như một người mẹ bảo vệ, nuôi dưỡng và yêu thương. Một số nền văn hóa khác tin rằng mặt trăng là thiên đàng, mà sự kết hợp của mặt trăng- mặt trời là đại diện cho âm và dương, tốt và xấu, như sự kết hợp của nam và nữ. (nguồn Ink)

Bởi mang ý nghĩ đặc biệt như vậy mà hình ảnh kết hợp giữa mặt trăng và mặt trời được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

undercut nữ, undercut nu

Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm tóc, những đường cut out dù là mềm mại hay cứng rắn thì đều mang một nét dứt khoát biến mái tóc của bạn trở nên thật đặc biệt.

undercut nữ, undercut nu

undercut nữ, undercut nu

Cũng không ít những cô nàng không ngại ngần mà cắt phăng đi mái tóc dài của mình và để tóc tomboy với kiểu undercut cá tính như thế này.

undercut nữ, undercut nu

Dù cá tính nhưng nếu kết hợp với trang điểm thì các cô gái của chúng ta không hề mất đi vẻ nữ tính.

undercut nữ, undercut nu

Bạn cũng có thể tạo nét thú vị cho kiểu tóc này bằng cách nhuộm thêm những màu sắc cá tính và nổi bật.

undercut nữ, undercut nu

Liệu sau khi đọc và xem xong những hình Ảnh trong bài biết này, những cô nàng của Blogtulamdep.com có dám thử kiểu tóc undercut nữ một lần không? hãy cho chúng tôi xem ý kiến của các bạn ở bên dưới nha!