Người ta nói gì về thỏi son Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color của Rihanna?

0
417

Fenty Beauty là hãng mỹ phẩm của nàng ca sĩ lừng lẫy Rihanna, và hãng mỹ phẩm này nhận được khá nhiều lời khen của giới makeup, dù mới chỉ ra mắt vào gần đây Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color là cây son đầu tiên của Fenty Beauty, và là một trong những cây son hot nhất hiện nay.

Vỏ son thiết kế siêu đẹp, đúng với cá tính của cô nàng Rihanna Son Kem Fenty Beauty – Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lipstick-Uncensored Là một màu đỏ sẫm trung bình với undertones neutral và kết thúc lì phù hợp với mọi tông da Màu sắc vẫn giữ được trong chín giờ và có vẻ không khô. Và chúng ta hãy xem những cô gái nói gì về Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color của cô nàng ca sĩ Rihanna nhé.

Jene

Cô nàng nói: “Tôi thực sự thích màu sắc trầm của tone đỏ mà Stunna Lip Paint mang đến, nó giống như một chiếc áo với màu sắc sôi động vậy. Nhưng khi lên môi, màu đỏ lại sáng hơn những gì tôi tưởng tượng, nhưng tôi sẽ vẫn dùng nó lần nữa. Nó có bị lem đi một chút trong khi ăn nhưng vẫn khá bám môi, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một thỏi son bền màu thì Stunna Lip Paint chính là lựa chọn của bạn.”

Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color
Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

Rijuta

“Được rồi, tôi thừa nhận rằng tôi cảm thấy như Badgalriri trong một vài phút khi đánh Stunna Lip Paint. Thỏi son vẫn luôn ở trong túi tôi trong khi lớp son vẫn còn trên môi sau khi tôi ăn xong. Stunna Lip Paint có một màu đỏ rất đẹp – Nhưng điều tôi thực sự muốn biết là làm thế nào mà Rihanna làm cho thỏi son của mình có thể bám màu được lâu như thế.”

Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

Emma

“Thỏi son có sắc trầm thật đẹp, màu đỏ đậm mịn và nó không gây khô khi tôi để lớp son này trên môi hàng giờ. Và màu son môi này bằng cách nào đó vẫn trông thật đẹp dù bạn có ăn xong. Nhưng bạn vẫn nên cẩn thận vì có thể nó vẫn để lại vết son trên thành cốc khi bạn uống nước.”

Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

Mia

“Tôi thường cảnh giác với những sắc thái đỏ khi chọn son môi để có thể làm nổi bật tone màu da olive của mình – hoặc trông tôi sẽ giống như một mô hình quảng cáo ở thập niên 90 của Cheesy. Nhưng màu son đỏ của Rihanna lại khác, nó thật đẹp và sống động. Bản thân son là chất kem lì, khi áp dụng nó liền tệp vào môi rất ăn khớp mà không để lại vệt rãnh môi. Nó cũng khá lâu trôi sau khi tôi ăn sushi, uống cafe hay ăn một quả táo.”

Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

Carine

“Tôi là một fan của Fenty Beauty, vì vậy tôi thực sự vui mừng khi được dùng thử Stunna Lip Paint. Nó là một màu đỏ thuần thực sự tuyệt vời và rất hợp với màu da của tôi. Để tìm một màu đỏ hoàn hảo cho bản thân thì nó giống như một cuộc chiến đối với tôi vậy, do đó Stunna Lip Paint của Rihanna làm điều này trở nên dễ dàng hơn. Và đây thật sự là màu son lâu trôi đúng như Rihanna nói. Nó cũng không làm khô môi của tôi khi dùng.”

Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

Jillian 

“Cái bóng của màu son hoàn hảo đến nỗi tôi tự hỏi liệu linh hồn của nữa hoàng Riri có bị trộn lẫn vào công thức này hay không. Như được biết trước, đây là thỏi son kem lỏng và có màu sắc đẹp hơn tôi mong đợi. Khi apply lên môi có cảm giác hơi dính, nó cũng bám một chút vào thức ăn và đồ uống của tôi nhưng vẫn giữ được một lớp màu bền trên môi mà không hề bị phai đi sau nhiều giờ.”

Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

Tất cả những cảm nhận của các cô gái đã dùng thử Uncensored Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color của Rihanna đều cảm thấy bị mê hoặc bởi sắc đỏ huyền bí mà cây son này mang lại. Điều được nhắc đến nhiều không kém đó là độ bán màu của thỏi son nhà Rihanna, và đọc đến đây thì liệu bạn có muốn rinh ngay một em về với đội của mình không nhỉ?

Hãy xem nhiều hơn tại đây nhé!