Mẫu nail mùa thu cực đẹp cho các nàng

0
194

Vậy là sắp sang thu rồi đấy các nàng ạ. Mùa thu năm nay những mẫu nail đẹp dự kiến sẽ ra đời với những màu sắc và kiểu dáng mới lạ cho các nàng tha hồ tham khảo. Các bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu nail mùa thu với những màu sắc trung tính nhẹ nhàng hay những màu tươi tắn sôi nổi hơn để phù hợp tính cách của mình.

Hy vọng rằng những mẫu nail mùa thu dưới đây có thể là gợi ý thú vị dành cho các cô nàng điệu đà thích làm đẹp cho bàn tay của mình để tự tin bước xuống phố.

Mẫu nail mùa thu

Tông màu trắng và xám là chủ đạo được điểm thêm lớp nhũ lung linh đẹp mắt hay những viên đá nhỏ sẽ khiến màu trắng không còn nhàm chán nữa. Với cách kết hợp, phối màu cũng như không trùng lặp kiểu vẽ giữa các ngón tay với nhau đã cho ra một bộ móng nhẹ nhàng thanh lịch.

Mẫu nail mùa thu

Đã là mẫu nail mùa thu thì màu vàng cam không thể thiếu được rồi các nàng nhỉ. Nếu bạn không muốn cả bộ móng của mình đều cùng một màu vàng chóe rực rỡ thì bạn nên phủ một lớp kim tuyến lên nửa bầu móng sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời đấy. Không chỉ đơn giản là tô vẽ mà còn cần cả một đôi mắt nghệ thuật nữa.

Mẫu nail mùa thu

Một chút hình học, hình khối vào bộ móng thì sao? rất cá tính mà lại không sợ đụng hàng nhé. Mặc dù nhìn rất đơn giản nhưng để tạo ra những hình có cạnh chọn hay vuông góc với nhau không phải dễ. Buộc người chuyên viên phải có tay nghề và kỹ thuật cao thì mới cho ra được mẫu nail trên mà không bị lem hay nhòe.

Mẫu nail mùa thu

Một chút xanh navi cho cuộc đời thêm tươi vui nào, đâu phải cứ đỏ rực rỡ mới nổi. Mà chính là những màu như thế này mới tạo ra sức hút mạnh mẽ mãnh liệt của bạn dành cho những người đối diện. Các nàng có thể xem thêm những mẫu nail mùa thu dưới bài viết này nhé.

Mẫu nail mùa thu

Mẫu nail mùa thu

Mẫu nail mùa thu

Mẫu nail mùa thu

Mẫu nail mùa thu

mẫu nail đẹp cho mùa thu

mẫu nail đẹp cho mùa thu

Còn nếu bạn sắp lên xe hoa, đây sẽ là những mẫu nail cô dâu bạn nên tham khảo. Có rất nhiều mẫu nail đẹp lại phù hợp với không khí và tiết trời se lạnh của mùa thu mà bạn có thể quan tâm. Hãy tự làm đẹp bản thân bằng cách chăm sóc cho đôi bàn tay ngọc ngà của mình đi nhé!