Những kiểu tóc ngắn đẹp mà bạn nhất định phải thử để một lần trong đời

0
683

Không phải chỉ tóc dài mới tạo được nhiều kiểu và “nịnh mặt”. Ngày nay, tóc ngắn cũng có vô vàn cách biến hóa phù hợp với nhiều phong cách và còn giúp bạn khắc phục nhược điểm khuôn mặt. Tóc ngắn vừa có thể cá tính lại vừa có thể nữ tính. Tóc ngắn vừa năng động lại cũng vừa dịu dàng. Với tất cả những lí do ấy, bạn còn chần chừ gì mà không một lần thử từ bỏ mái tóc dài quen thuộc để sử hữu một kiểu tóc ngắn đẹp đầy mới lạ ít nhất một lần trong đời.

Trong bài viết này, Blogtulamdep sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc ngắn đẹp đang là xu hướng của năm 2018. Mỗi kiểu tóc lại mang đến một phong cách riêng biệt và ấn tượng không hề “đụng hàng”.

Tóc xòe đuôi bồng bềnh

kiểu tóc ngắn đẹp

Nếu muốn cắt tóc ngắn mà vẫn giữ được vẻ nữ tính, dịu dàng thì đây là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Kiểu tóc ngắn đẹp này sẽ hoàn hảo nhất khi có độ dài ngang xương quai hàm hoặc chạm vai. Kết hợp với kiểu mái sóng nhẹ cùng phần đuôi uốn xòe bồng bềnh sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, mềm mại và rất nữ tính.

kiểu tóc ngắn đẹp

Tóc pixie mái dài

kiểu tóc ngắn đẹp

Trái ngược với kiểu tóc ngắn xòe đuôi, kiểu tóc pixie mái dài lại mang đến cho các bạn gái diện mạo trẻ trung, năng động và rất cá tính. Đây cũng là kiểu tóc rất được yêu thích trong mùa hè qua và chắc chắn sẽ không hề giảm nhiệt trong mùa Thu Đông tới.

kiểu tóc ngắn đẹp

kiểu tóc ngắn đẹp

Tóc ngắn uốn cụp

kiểu tóc ngắn đẹp

Đây có lẽ là kiểu tóc ngắn đẹp đã rất quen thuộc với phái nữ. Tuy nhiên hiện nay nó vẫn không hề lỗi thời và tiếp tục là sự lựa chọn của nhiều bạn gái. Kiểu tóc này đẹp nhất khi có độ dài ngang cằm và được uốn cụp phần đuôi. Đây là kiểu tóc khá an toàn vì có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt và mang đến vẻ xinh xắn vừa cổ điển vừa hiện đại.

 kiểu tóc ngắn đẹp

 

kiểu tóc ngắn đẹp

Tóc bob ngắn mái ngang

kiểu tóc ngắn đẹp

Những sợi tóc được tỉa khéo léo ôm sát khuôn mặt tạo nên vẻ đáng yêu và xinh xắn. Kết hợp cùng với tóc mái ngang thì đây đích thị là một kiểu tóc “hack tuổi” dành cho những cô nàng theo đuổi phong cách trẻ trung, dễ thương.

kiểu tóc ngắn đẹp

kiểu tóc ngắn đẹp

Tóc bob ngắn tỉa layer chân tóc

kiểu tóc ngắn đẹp

Nếu yêu thích sự phá cách và phóng khoáng thì đây chắc chắn sẽ là kiểu tóc ngắn đẹp sinh ra để dành cho bạn. Tóc ngắn đơn giản được nhấn vào phần đuôi tóc với việc tỉa layer mỏng, kiểu tóc này tạo nên phong cách thoải mái, hiện đại và cá tính cho các bạn gái.

kiểu tóc ngắn đẹp

Kiểu tóc ngắn đẹp dài ngang vai

kiểu tóc ngắn đẹp

Nếu quá luyến tiếc mái tóc dài thì bạn có thể lựa chọn kiểu tóc lững lờ, nửa dài nửa ngắn này. Đây là kiểu tóc ít mạo hiểm nhất dành cho những cô nàng chưa từng để tóc ngắn. Kiểu tóc này còn được gọi là kiểu tóc của những “nàng thơ” nhờ vẻ nữ tính, dịu dàng và bay bổng của nó.

kiểu tóc ngắn đẹp

Tóc ngắn xoăn sóng nước

kiểu tóc ngắn đẹp

Vừa phóng khoáng, hiện đại lại vừa ngọt ngào, nữ tính là những gì mà kiểu tóc ngắn đẹp này mang lại. Không cần phải chú ý giữ nếp tóc quá chỉn chu, những lọn tóc hơi lộn xộn, bay bay tự nhiên càng làm tăng thêm nét thu hút cho mái tóc này.

kiểu tóc ngắn đẹp

kiểu tóc ngắn đẹp

Trên đây là 7 kiểu tóc ngắn đẹp đang chiếm trọn cảm tình của phái nữ trong thời gian qua. Bạn có thể khéo léo biến tấu chúng để có thể tạo ra được một kiểu tóc mới mẻ, ấn tượng và phù hợp nhất với phong cách của mình.