Sơn lì – mốt làm nail mới đẹp chất ngất của hội con gái

0
564

Ngành làm nail càng ngày càng phát triển và mang đến cho những cô gái của chúng ta nhiều hơn những sự lựa chọn về màu sơn cũng như kiểu sơn. Và nếu bạn cảm thấy nhàm chán với một bộ nail bóng loáng chỉn chu, thì sơn lì sẽ là một “con đường” mới mà bạn có thể lựa chọn cho móng tay của mình đấy.

Bắt đầu nổi đình nổi đám ở năm 2013, sơn lì hay còn gọi là sơn matte (để chỉ những màu sắc cho độ lì cao), tuy không giống sơn bóng nhưng nó lại mang đến cho ta cảm giác rất mịn màng. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích sơn móng tay, và thường xuyên thay đổi màu sơn của mình thì bạn không thể không biết đến xu hướng sơn lì tuyệt đẹp này được.

Sơn lì, son li

Những đường kẻ thẳng dường như mờ ảo hơn dưới lớp sơn lì mang đến cho bạn một cảm giác khá thú vị.

Sơn lì, son li

Những đường kẻ hoặc khối hình học đan xen với những màu sắc đậm nhạt khác nhau tạo một cảm giác mới lạ khiến người ta thích thú.

Sơn lì, son li

Những tone màu nhẹ nhàng như hồng, xanh da trời hay xám… được nhiều nàng lựa chọn và kết hợp với nhau bằng cách phối màu giữa các móng cộng thêm vào đó những hình ảnh ngộ nghĩnh khiến bộ nail trông hết sức dễ thương.

Sơn lì, son li

Hoa cỏ luôn là một đề tài được nhiều người lấy làm nguồn cảm hứng của mình.

Sơn lì, son li

Màu xanh được phối hợp hài hòa với màu trắng và nhũ ánh bạc thêm vào đó là hình ảnh chiếc lá cùng chú chim hồng hạc sống động, tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy thú vị, có cảm giác  như mọi thứ trong đó đang chuyển động vậy.

Sơn lì, son li

Những hình ảnh hoạt hình hay những con vật đáng đáng yêu cũng có thể là gợi ý nhỏ cho bộ nail của bạn.

Sơn lì, son li

Sơn lì, son li

Sơn lì, son li

Hoặc bạn cũng có thể sơn cả bàn một màu duy nhất, vừa đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.

Sơn lì, son li

Và dù bạn có thích những màu sơn nổi bật thì bạn cũng không sợ bị lòe loẹt hay “lỗi thời” với sơn xu hướng sơn matte này. Chính vì lí do này mà sơn lì được rất nhiều người yêu thích vì nó có thể phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sơn lì, son li

Một mẫu hoa 3D tuyệt đẹp được tạo hiệu ứng như phủ một lớp sương mỏng mờ ảo nhờ phần sơn matte bên ngoài.

Sơn lì, son li

Sắp đến ngày Halloween, lễ hội hóa trang lớn nhất hành tinh rồi. Ngoài trang phục ra thì bạn cũng đừng quên “sắm” cho mình một bộ nail thật “chất” nhé.

Sơn lì, son li

Những hình ảnh kì dị mang đậm phong cách của lễ hội này được sự trợ giúp đắc lực của màu sơn matte càng khiến chúng trở nên ma mị và thu hút hơn.

Sơn lì, son li

Sơn lì, son li

Kiểu nail mỗi móng một màu cũng trở nên thật đặc biệt khi bạn thêm một lớp sơn lì ở bên ngoài.

Sơn lì, son li

Bạn cũng có thể tham khảo nhiều mẫu nail siêu đẹp hơn nữa tại đây nhé!