Top 5 những lọ sơn móng tay đắt nhất thế giới

0
1848

Trong nghệ thuật làm nail, chắc hẳn vật quan trọng nhất cũng như được chú ý nhiều nhất đó là những lọ sơn móng tay. Ngày nay, người ta không chỉ còn quan tâm về màu sắc, mà cả chất lượng của lọ sơn cũng được đặt lên cao hơn. Nhưng bạn có tưởng tượng lọ sơn móng tay đắt nhất thế giới có giá bằng cả một ngôi nhà?

Bên cạnh những phu kiện thời trang đắt đỏ như giày dép, quần áo, trang sức… Bạn có thể nghĩ rằng một lọ sơn móng tay cũng có giá trị ngang ngửa, thậm chí còn hơn thế. Hãy cùng Blogtulamdep.com điểm qua một vài lọ sơn móng tay đắt nhất thế giới xem chúng có gì đặc biệt nhé.

Azature’s Black Diamond Nail Polish (Giá: 250.000$)

Đây là lọ sơn móng tay của hãng trang sức xa xỉ nổi tiếng Azaute, nó đứng đầu danh sách bởi mức giá bán lẻ cao khủng khiếp 250.000$. Lí do mà lọ sơn móng tay này đắt đỏ đến vậy là do trong Azature’s Black Diamond Nail Polish có chứa một số lượng kim cương khá lớn khoảng 267 carat. Nghe có vẻ là một điều nực cười, nhưng hòa quyện với màu đen của phiên phản này, những bụi kim cương thật sự tỏa sáng lấp lánh, thứ ánh sáng mà ta chỉ có thể nhìn thấy ở kim cương.

sơn móng tay đắt nhất thế giới, son mong tay dat nhat the gioi

Gold Rush Couture Nail Polish (Giá: 130.000$)

Khi tìm kiếm thông tin về lọ sơn móng tay này, bạn sẽ phải giật mình trước những gì mình đọc được bởi vì toàn bộ phần nắp của sản phẩm này được các nghệ nhân chế tác hoàn toàn bằng tay. Nó cũng được làm bằng vàng nguyên chất và điều đặc biệt là nó có tới 1.118 viên kim cương siêu nhỏ được đính trên đó, một con số làm cho người ta chẳng thể tưởng tượng nổi khi nghĩ đến một lọ sơn móng tay.

sơn móng tay đắt nhất thế giới, son mong tay dat nhat the gioi

I Do By Elle Cosmetics (55.000$)

Ra mắt tại Lasvegas vào năm 2005, I Do By Elle Cosmetics là sự hợp tắc của chí Allure, mỹ phẩm Elle, Johnson Matthey, một nhà cung cấp bạch kim của Anh và Platinum Guild International. Nên dễ hiểu, thành phần có trong lọ sơn móng tay này chính là bạch kim thứ nguyên liệu xa xỉ mà người ta dùng để chế tác những món trang sức đắt đỏ. Bạn cũng khó có thể mua I Do By Elle Cosmetics dễ dàng ngay cả tại cửa hàng Sephora.

sơn móng tay đắt nhất thế giới, son mong tay dat nhat the gioi

Iced Manicure (Giá 51.000$)

Đây được coi là một loại sơn móng tay trị liệu cho móng đắt nhất từng được sản xuất. Trong thành phần có chứa 10 carat kim cương, và nếu bạn muốn sở hữu nó cũng không hề dễ dàng một chút nào vì bạn phải đặt trước với chuyên gia làm móng Cherish Angual. Thâm chí, khi bạn muốn tháo bỏ bộ móng với loại sơn này, nhưng người thợ làm nail cũng phải hết sức cẩn thận để lấy kim cương ra ngoài.

sơn móng tay đắt nhất thế giới, son mong tay dat nhat the gioi

An Evening To Remember Red Carpet Manicure (Giá 1.000$)

Tuy có giá thành rẻ hơn nhiều so với những “đàn anh đàn chị” bên trên, nhưng bạn vẫn cần trả một cái giá nhất định để có thể sở hữu An Evening To Remember Red Carpet Manicure, điều này cũng đủ để khiến nó lọt top 5 lọ sơn móng tay đắt nhất thế giới.

sơn móng tay đắt nhất thế giới, son mong tay dat nhat the gioi

Được bao phủ bởi kim cương đen, cùng chất gel bóng tạo hiệu ứng ba chiều ấn tượng An Evening To Remember Red Carpet Manicure trở thành một trong nhưng màu sơn được Katy Perry, Pink, Rihanna và Christina Aguilera rất yêu thích.