Vaseline và những tác dụng kì diệu cho làn môi của bạn

0
90

Với cô nàng bận rộn, thì một chiếc “túi xách thần kì” sẽ là nơi chứa đựng cả thế giới. Đôi khi họ không có thời gian chăm sóc bản thân, với cả một ngày dài trôi qua khi bước về nhà, chắc chắn họ phải giật mình với làn da sau khi tẩy trang, nhất là đôi môi xỉn màu vì áp dụng son trong thời gian dài. Vì vậy, trong túi xách của các nàng không thể nào thiếu thỏi son dưỡng, ví dụ điển hình là chiếc hộp vaseline nhỏ nhắn.

Thay vì dùng những chiếc túi nhỏ xinh, người phụ nữ hiện đại thường chọn cho mình những totes lớn hơn, điều này giúp họ dễ dàng mang theo những thứ cần thiết như một chai nước nhỏ, chiếc điện thoại, cặp kinh râm yêu thích hay những đồ make up nhỏ gọn mà cô nàng cần dùng cho cả ngày. Đây cũng là nơi chiếc hộp vaseline dưỡng môi của các cô nàng được trưng dụng để làm vật bất li thân. Bởi nó là một sản phẩm hoàn hảo trong việc dưỡng mềm và giữ ẩm cho đôi môi của bạn.

Vaseline

Những điều cần biết về vaseline

Vaselin thực ra chỉ là một chất chứ không phải tên của một thương hiệu nào cả. Nó cũng không phải là một chất cung cấp độ ẩm mà nó giống như một lớp màng bao bọc lấy môi, ngăn chặn nước thoát ra ngoài từ đó giữ ẩm và làm mềm môi trong nhiều giờ liền.

Vaseline

Đây cũng là một chất vô cùng an toàn nên bạn có thể lưu chúng hàng giờ trên môi mà không lo gây hại cho cơ thể. Vaseline cũng được coi là một loại mặt nạ ngủ môi được dùng trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm nhận bờ môi vô cùng mềm mại vào sáng hôm sau khi tỉnh dậy.

Vaseline

Vaseline là một chất gây bí da, vì đây là chất mà cơ thể không thể hấp thụ được, nó chỉ tồn tại như một lớp màng, và sẽ tự trôi đi sau một khoảng thời gian. Vì vậy bạn vần nên giữ vaseline tránh xa làn da mụn hay những bạn có da đổ nhiều dầu cũng không nên áp dụng sản phẩm này lên mặt.

Vaseline

Cách sử dụng vaseline

Thiết kế của các hãng có sản phẩm là vaseline tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người, nhưng thường nó sẽ được làm ở dạng thỏi, đựng trong những hũ nhỏ hay những hộp sắt hình tròn nhỏ nhắn. Với tính chất của vaseline mà chất này có kết cấu khá đặc, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ sản phẩm ra tay và bôi lên môi sau khi đã làm sạch môi để giữ ẩm cho vùng này. Bạn cũng có thể dùng vaseline như một chất bảo vệ cho môi trước khi đánh son để hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của son môi dẫn đến tình trạng thâm môi. Hay biến vaseline thành mặt nạ ngủ môi như chúng tôi đã nói ở bên trên để có bờ môi luôn căng mọng.

Vaseline

Ngoài ra, sản phẩm “đa di năng” này cũng được các chị em trưng dụng để làm đẹp cho nhiều phần khác trên cơ thể như tóc, lông mi, móng tay thập chí là dưỡng da cho toàn thân… Rất nhiều những công dụng khác của sản phầm này sẽ được chúng tôi cập nhập tại đây! Hãy nhớ theo dõi Blogtulamdep.com nhé.