Review kem chống nắng UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ PA++++

0
714

Ngày nay kem chống nắng không còn là sản phẩm xa lạ với giới làm đẹp nữa mà đã trở thành vật bất li thân của các chị em phụ nữ. Ngoài tác dụng ngăn ngừa những tác nhân xấu từ ánh nắng mặt trời, kem chống nắng cũng tích hợp thêm nhiều thành phần dưỡng da để đảm bảo làn da vừa được bảo vệ vừa được chăm sóc tối ưu.

Có rất nhiều loại kem chống nắng được các công ty mỹ phẩm sản xuất ở nhiều dạng khác nhau như dạng kem, dạng xịt phun sương, dạng gel,… Và loại kem chống nắng mình muốn review cho các bạn ngày hôm nay là kem chống nắng dạng thỏi của thương hiệu Skinzen UV Skin Ecoglam Sun Stick SPF50+ PA+.

1. Bao bì mẫu mã của UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ PA++++

kem chống nắng UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ PA++++

Thiết kế dạng thỏi với bao bì kết hợp màu xanh tím nhìn rất bắt mắt. Điều đặc biệt là nắp của sản phẩm có cảm biến cảnh báo tia UV, Khi đưa ra ánh sáng mặt trời, nồng độ tia UV càng cao thì nắp sản phẩm sẽ chuyển từ màu xanh nhạt sang tím càng đậm hơn.

kem chống nắng UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ PA++++

Bề mặt thỏi UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus có thiết kế lượn sóng vừa vặn ôm sát đường cong trên gương mặt và cơ thể, giúp bạn tán kem đều dễ dàng hơn.

kem chống nắng UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ PA++++

2. Chất kem của UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ PA++++

Tuy là thiết kế dạng thỏi với chất kem giống dạng gel của thỏi Elensilia sun stick nhưng sau khi apply lên da lại không có cảm giác nhờn rít, kem thấm rất nhanh, không nâng tông da dù bạn có bôi nhiều lớp.

Đặc biệt em này còn có khả năng chống trôi khi gặp dầu nhờn và nước rất hiệu quả, phù hợp với nàng da dầu hay dùng khi tham gia các hoạt động ngoài trời, nhất là vào dịp đi du lịch biển.

Nhưng điều mà mọi người thích nhất ở UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus là thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp cho mọi loại da, mọi lứa tuổi kể cả trẻ em (đã được kiểm chứng). Các thành phần thảo dược trong thỏi kem chống nắng này có tác dụng làm dịu da, giảm căng thẳng mệt mỏi. Với màng lọc và lá chắn tía UV tích hợp hệ thống UV Alarm Feature đã được cấp bằng sáng chế là màng kính bảo vệ da khỏi tia UV hiệu quả nhất.

kem chống nắng UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ PA++++
So sanh độ bám dính của UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ PA++++ với một loại kem chống nắng khác, ta có thể thấy UV Skinzen vượt trội hơn hẳn.

3. Test on covering ( thử độ che phủ)

kem chống nắng UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ PA++++

Khi test on covering dưới tia tử ngoại của dòng kem chống nắng này và được so sánh với một loại kem chống nắng khác ta có thể thấy độ che phủ của em nó thật sự tuyệt vời. Bạn còn lo lắng điều gì nữa mà không rinh ngay em kem chống nắng UV Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus này về ngay túi đồ của mình.

Các bạn hãy cùng Blogtulamdep.com thảo luận nhiều hơn về các dòng kem chống nắng khác tại đây nhé!