Review kem lót ARITAUM Poremaster Sebum Control Matte Gel

1
335

Xin chào các nàng, hôm nay ngoài trời mưa gió bão bùng sau những nắng nóng cháy da nên tớ chợt nảy ra ý định review một loại sản phẩm kiềm dầu kiềm mồ hôi cho các nàng đây. Chả là đợt hè này tớ phải đi lại nhiều mà trời lúc thì oi nực lúc thì nóng đến ghê cả người, mồ hôi cứ gọi là đổ ra như tắm 🙁

Cái bản mặt xấu ma chê quỷ hờn nên ra ngoài mà không trang điểm thì tớ chắc chả dám mò mặt đi đâu mất. Mà trang điểm cái thời tiết hè nóng như đổ lửa vậy thì mặt nào chịu cho nổi, mặt mũi mồ hôi chảy ròng ròng lớp makeup cứ gọi là nhòe nhoẹt lại còn bê bết 🙁 Tính chất công việc của tớ không phải đi lại nhiều nên còn đỡ được phần nào nhưng đã ra đường thì phải nhằm cái giờ hoàng đạo trưa nắng chói chang nhất mới chịu cơ huhu. Thế nên tớ đã phải tìm mua cái loại kem lót kiềm dầu để cứu vớt khuôn mặt đáng thương này.

Hôm ấy không hiểu sao vô tình đi mua mỹ phẩm lại vớ phải em này, mặc dù chưa có nhiều review về em nó nhưng tớ cũng quyết định mua dùng thử xem sao. Em nó có tên là ARITAUM Poremaster Sebum Control Matte Gel 45ml, sau một thời gian dùng thử tớ quyết định viết về em nó cũng như cảm nhận của bản thân sau khi dùng em nó.

ARITAUM Poremaster Sebum Control Matte Gel
ARITAUM Poremaster Sebum Control Matte Gel

Em ARITAUM Poremaster Sebum Control Matte Gel này dạng tuýp cầm khá tiện dụng, có màu xanh nhạt khá là mát mắt. Nếu như các nàng muốn mang đi hay bỏ trong túi xách thì rất ổn đó vì nó không quá to lại dạng nắp vặn nên không sợ bị dây ra túi xách hay dây ra những vật dụng khác.

ARITAUM Poremaster Sebum Control Matte Gel
Sản phẩm được bọc cẩn thận và có thông tin bằng chữ Hàn Quốc
ARITAUM Poremaster Sebum Control Matte Gel
Mặt sau của em này cũng dán team chính hãng nhé các nàng, nên khả năng cao hàng fake thì tớ không lo lắm.

Chất gel lỏng hơi trong cũng màu xanh như vỏ tuýp bên ngoài và nó hơi sền sệt thui ạ chứ không đặc như kem đâu nhé. Vì chất kem lỏng nên việc tán là rất dễ dàng, phải nói là siêu nhanh khi tớ cho một lượng vừa đủ ra tay thì tớ chấm nhẹ lên các điểm hay ra dầu nhiều nhất và tớ thoa đều lên mặt chả cần dụng cụ mút hay chổi để tán đâu.

À quên tớ chưa nói về mùi của em ý, phải nói thế nào nhỉ em ấy có mùi giống kẹo ngọt rất là thơm ấy, có thể nhiều bạn không thích cái mùi ngọt ngào của em này lắm vì nó rất đậm mùi kẹo ngọt ấy. Nhưng tớ thì chịu được và nó cũng chỉ là kem lót nên thoa nó xong tớ còn phải makeup bao nhiêu lớp nữa mà nên sau khoảng một lúc là em ý sẽ bay mùi đi nhé. Có thể nói đây là một điểm trừ nho nhỏ.

ARITAUM Poremaster Sebum Control Matte Gel
Chất gel lỏng dễ tán và có mùi thơm của kẹo ngọt.
Khi thoa lên tay thì rất dễ tán

Phải nói độ khô của em này rất là nhanh nhé, vì nhiều khi bọn mình thì dậy muộn mà đợi các bước makeup cho khô thì có mà muộn làm mất 🙁 Tớ chỉ cần thoa lên mặt tầm mấy giây sau thì em nó đã khô và sờ lên thì da rất mịn màng khô thoáng luôn, sờ thích lắm nhé. Và để kiểm nghiệm em này thì tớ đã bôi trát một loạt kem nền, phấn phủ lên mặt và chờ đợi cuối ngày xem như thế nào.

ARITAUM Poremaster Sebum Control Matte Gel
Vì làm review nên tớ chỉ cho lên tay thôi

Ngày hôm mà tớ vừa phải đi làm ngoài văn phòng vừa lượn lờ ăn uống mua sắm các kiểu thì tớ đã quyết định xài em nó luôn. Sau 12 tiếng không dặm lại phấn không lau hay rửa mặt thì tớ thấy em này đã thực hiện rất tốt vai trò của mình. Những chỗ như hai bên cánh mũi, chữ T thì nó chỉ đổ dầu một chút thôi, hơi bóng nhẹ nhưng lớp trang điểm thì vẫn oke không sao cả không bị nhòe nhoẹt hay xuống tông nhiều lắm. Tớ khá là ưng ý với em nó.

Còn về giá thì em này giá rất sinh viên dao đông từ 150k – 200k thôi. Điểm trừ nho nhỏ nữa của em nó là dùng hơi hao một tí 🙂

Điểm đánh giá: 4,5/5

Và tớ quyết định sau khi dùng hết vẫn sẽ quay lại dùng tiếp em này các nàng ạ.
Nếu muốn tìm hiểu thêm tất tần tật các bài review khác về làm đẹp thì các nàng xem thêm tại đây nhé!

Thực hiện: Hồng Sương