5 loại thực phẩm giúp kéo dài cuộc yêu

0
89

Nghiên cứu chỉ ra rằng cứ 3 người đàn ông lại có 1 người bị ảnh hưởng bởi việc xuất tinh sớm hoặc rối loạn khả năng cương dương, bởi họ không thể kiểm soát tốt việc xuất tinh của mình, khiến cho người phụ nữ của họ chưa đạt được cực khoái đã mất hứng. Dưới đây sẽ là những loại thực phẩm giúp kéo dài cuộc yêu mà bạn cần khi chồng hoặc người yêu gặp phải vấn đề trên.

1. Con hàu

5 loại thực phẩm giúp kéo dài cuộc yêu

Trong hàu sống có chứa 1 lượng kẽm lớn, đây là vi chất có vai trò cực kỳ quan trọng đối với testosterone (hormone nội tiết tố nam), tinh trùng và việc sản xuất tinh dịch. Nó sẽ ảnh hưởng tích cực đến ham muốn tình dục của nam giới và giúp họ kéo dài được thời gian quan hệ.

Nên việc nam giới ăn hàu sống sẽ cực kì tốt cho họ trong chuyện chăn gối. Hàu chỉ cần rửa sạch, tách bỏ đi một nửa bên vỏ, rồi bày lên đĩa. Bạn nhớ thêm một vài giọt cốt chanh vào hàu trước khi ăn để giảm mùi tanh của nó.

2. Đậu phộng

5 loại thực phẩm giúp kéo dài cuộc yêu

Đậu phộng là 1 nguồn thực phẩm tự nhiên giàu axit amin L-arginine rất cần thiết để tăng khả năng tình dục ở nam giới. Chất L-arginine làm giãn các mạch máu trong dương vật khiến máu chảy nhiều hơn tới khu vực này và khả năng tình dục cũng được cải thiện lên rất nhiều.

3. Tỏi

5 loại thực phẩm giúp kéo dài cuộc yêu

Trong tỏi có chứa allicin – 1 hợp chất được cho là có vai trò làm tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, nó sẽ làm dương vật cương cứng lâu hơn, giúp cuộc yêu kéo dài hơn mang lại khoái cảm cho cả hai người.

4. Chuối

5 loại thực phẩm giúp kéo dài cuộc yêu

Trong chuối có chất làm tăng khả năng tình dục bằng cách tăng mức năng lượng của nam giới trong quá trình làm “chuyện ấy”. Chuối chứa 1 loại enzyme được gọi là bromelain, giúp cải thiện nguy cơ liệt dương ở nam giới và tăng ham muốn tình dục. Đây chính là chất giúp cơ thể bạn nam luôn sung sức trong chuyện chăn gối và kéo dài thời gian quan hệ rất lâu.

5. Chocolate

5 loại thực phẩm giúp kéo dài cuộc yêu

Trong chocolate có chứa các chất tăng cường sức chịu đựng như phenylethylamine và alkaloid. Đây là chất hóa học thúc đẩy cảm xúc tốt đẹp trong quan hệ tình dục, trong khi caffeine alkaloid làm tăng năng lượng, qua đó cải thiện khả năng tình dục và giúp nam giới trở nên sung sức hơn.

Nếu chồng bạn đang gặp phải vấn đề tương tự trong chuyện ấy, bạn có thể nên đưa anh ấy đến bác sĩ hoặc thử bổ sung những loại thực phẩm ở trên để cải thiện quan hệ vợ chồng của bạn nhé. Hãy tìm hiểu nhiều hơn tại đây!

Tổng hợp