Có cô bạn gái mù đường, cảm giác thế nào?

0
134

Có cô bạn gái mù đường, cảm giác thế nào?

1. Tôi: “Em đang ở đâu?”
Bạn gái: “Em ở dưới một đám mây.”

2. “Em đang ở đâu? Anh đi đón em?”
“Làm sao em biết được em đang ở đâu.”

3. “Em đứng yên ở đó đừng đi đâu cả.” Đây là câu mà người yêu cũ nói với tôi nhiều lần nhất.

4. “Em lại lạc đường rồi.”
“Em đừng vội, nhìn thấy đằng trước có gì không?”
“Đường.”
“Thế sau lưng?”
“Cũng là đường.”
“… Trừ đường ra còn gì nữa?”
“… Cây…”

Bạn gái mù đường, ban gai mu duong
Có cô bạn gái mù đường, cảm giác thế nào?

5. Điểm môn Địa lý cao nhất lớp, nhưng vứt ra ngoài đường thì vẫn lạc như thường.

6. Mọi người đừng có coi thường mấy bạn mù đường. Trong mắt mấy bạn mù đường, cùng một con đường nhưng đi xuôi hay đi ngược cũng đều khác nhau, đi ban ngày hay đi buổi tối cũng sẽ khác nhau, đi vào mùa hè hay đi vào mùa đông cũng hoàn toàn khác nhau… Người bình thường như các bạn sẽ không thể cảm nhận được cái cảnh giới ma quái kiểu nhìn nghiêng thì là rừng nhìn thẳng thì là đồi đâu. Mỗi lần bạn bè tôi hỏi tôi “Cậu ở đâu thế?” Tôi đều trả lời “Làm sao tớ biết được tớ đang ở đâu.”

7. Nữ: “Chúng ta chia tay đi.”
Nam: “Ừm… Vậy em về trước đi… Anh muốn yên lặng một chút, không đưa em về được.”
Nữ: “À… Em không nhớ đường… Hay là mình tạm thời đừng chia tay vội?”

8. Tôi với cô ấy cùng đi dạo trung tâm thương mại, mỗi lần đi một vòng cô ấy lại hỏi tôi “có phải chúng ta vừa đi qua chỗ này không?”, sau đó chúng tôi đi từ tầng 1 lên tầng 5, mỗi tầng vòng đi vòng lại 3,4 lần, cô ấy đều hỏi tôi 5,6 lần là “Có phải đã đi qua đây rồi không?”.

9. Tôi sống ở thành phố này 22 năm nhưng lái xe vẫn lạc đường, may mà bạn trai là cảnh sát giao thông. Anh ấy luôn có thể chỉ chính xác đường cho tôi qua điện thoại, nên rẽ chỗ nào, đi chỗ nào. Khi tôi gọi điện nói với anh ấy là tôi không biết mình đang ở đâu, anh ấy cũng có thể tra gps để tìm được tôi.

10. Thật ra có rất ít người thực sự mù đường, đơn giản là quen ỷ lại người khác mà thôi, nếu bạn thực sự muốn nhớ một con đường thì chắc chắn sẽ không lạc được. Trước kia tôi cứ tưởng mình mù đường, nhưng khi thực sự chỉ có một mình, tôi mới nhận ra trước kia mình cứ ra vẻ kiểu cách vậy thôi.

Bạn gái mù đường, ban gai mu duong
Có cô bạn gái mù đường, cảm giác thế nào?

11. Cô ấy mù đường nghiêm trọng, một năm trước vô tình bước lạc vào tim tôi, giờ cũng không tìm được đường ra.

12. Tôi còn nhớ hồi tôi còn rất bé, cả nhà tôi đi Tây An chơi, mẹ tôi mù đường nặng, đi đâu cũng lạc. Sau đó tôi châm chọc mẹ “Mẹ, mẹ mù đường như thế làm sao tự đi ra ngoài được?”. Mẹ tôi tự hào nói: “Không sao, bố con nhớ đường rất giỏi, mẹ đi đâu chỉ cần đi theo bố con là được.”

13. “Em ở đâu?”
“Em ở ngay dưới ánh trăng.”

14. Đừng nói Đông Tây Nam Bắc với cô ấy, hãy chỉ theo kiểu trái, phải, trước, sau ấy.

15. Tôi là nha sỹ. Có lần có người tới khám bệnh, tôi hỏi răng anh ta làm sao, anh ta nói là chiếc răng ở góc Đông Bắc bị đau. Tôi chỉ muốn chửi thề, góc Đông Bắc là góc quỷ nào?!!!

16. Mù đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là cô ấy tự tin mình không mù đường.

17. Cứ bảo bạn gái mù đường. Thử đưa cô ấy đi siêu thị mua đồ xem, xem cô ấy có mù đường không!!!

18. Chơi điện tử mà cũng lạc đường được mới giỏi cơ…

19. Con gái không giỏi nhìn bản đồ, không giỏi phân biệt phương hướng, cũng như con trai không biết xem đồ trang điểm, cũng không phân biệt được cách sử dụng và công dụng của từng loại mỹ phẩm thôi mà.

Bạn gái mù đường, ban gai mu duong
Có cô bạn gái mù đường, cảm giác thế nào?

20. Hỏi cô ấy ở đâu, cô ấy bảo cô ấy ở chỗ rất cao, có gió, còn có mùi hương khói nữa… Móe, em coi tôi là chó đánh hơi đấy à?

21. Có lần ngồi xe đứa bạn, khi đi qua nhà tôi, nó hỏi “Mày biết đây là đâu không?” Tôi bảo: “Nhìn quen lắm, hình như tao đến đây rồi.” Bạn tôi nói: “Đây là nhà mày đấy.” Tôi: “Ờ…”

22. Mấy người ‘dám’ mù đường đều do có bạn trai chiều chuộng, còn dạng chó FA giống chúng tôi đây thì có ném tôi ở Bắc Cực tôi cũng tự mò về nhà được.

23. Tôi có cô bạn gái mù đường, đến giờ cô ấy vẫn chưa tìm thấy tôi ~~~

24. Có bạn gái là tốt rồi, còn dám chê cô ấy mù đường à.

Xem nhiều hơn tại đây nhé! ^^