Gã tồi, em đã từng yêu anh nhiều đến như thế

0
106

Em đã từng yêu anh nhiều hơn hết mọi thứ trên đời. Nhưng em sẽ quên anh, bước về phía trước với nụ cười trên môi, gã tồi ạ… 

Ngày có anh, em luôn yêu anh một cách tự nguyện. Đã hạnh phúc khi có anh bên cạnh em, quan tâm, yêu thương em thật nhiều. Em chìm đắm trong cơn mơ, mơ về một hạnh phúc đôi ta, với đàn con nhỏ, mơ mỗi khi thức dậy anh ôm em cười trìu mến đặt lên môi em nụ hôn ngọt ngào. Mỗi tối em sẽ nấu cơm chờ anh về thưởng thức trong ngôi nhà ấm áp, ngôi nhà sẽ vang lên tiếng cười đùa, tiếng con bi bô nũng nịu đòi bố, và lúc đó em sẽ mỉm cười mãn nguyện mà không còn quan tâm điều gì nữa. Nhưng đấy chỉ là mơ ước của riêng em, chỉ mình em mà thôi.

em đã từng yêu anh, em da tưng yeu anh
Gã tồi, em đã từng yêu anh nhiều đến như thế

Ngày anh nói lời chia tay em trong chiều mưa tầm tã, em đã không khóc, không phải em không đau mà vì em quá đau em không tin vào đôi tai của mình nữa. Lúc anh nói ”Anh đã yêu người khác, anh xin lỗi em” em như câm nín. Đau, đau quá nhiều, anh vốn dĩ chẳng quan tâm đến những cảm xúc nơi em. Yêu nhau nhưng anh chưa một lần đưa em đi chơi, mua quà tặng em, rủ em đi ăn chỉ có em là luôn luôn mua đồ ăn mang đến nấu cho anh, em tự nhủ rằng do anh quá bận.

em đã từng yêu anh, em da tưng yeu anh
Gã tồi, em đã từng yêu anh nhiều đến như thế

Thì ra, người luôn yêu là em, là em yêu từ một phía, là mình em yêu anh. Anh chấp nhận yêu em chỉ vì em theo đuổi anh quá lâu, một chàng trai học giỏi, hiền lành, em thầm cảm mến từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Mỗi tối cũng chỉ mình em chủ động nhắn tin, gọi điện hỏi han anh, anh vẫn đáp lại và khi em hỏi quá nhiều anh có yêu em không? anh trả lời anh có yêu, em đã hạnh phúc tột cùng. Chỉ thế thôi khiến em muốn làm tất cả cho anh mà không quan tâm đến anh có yêu em không.

Em ngốc quá phải không anh?

Em ngốc anh nhỉ?

em đã từng yêu anh, em da tưng yeu anh
Gã tồi, em đã từng yêu anh nhiều đến như thế

Em đã chấp nhận lời chia tay của anh đơn giản như thế, cơn mưa đã ngăn những giọt nước mắt của em rơi xuống, mặt anh thoáng buồn khi em không trả lời, chỉ mình anh nói. Em đã chẳng nghe được những lời thanh minh nữa, một năm yêu nhau không dài nhưng cũng đủ để em không lún quá sâu vào chuyện tình của chúng ta. Đến bây giờ em vẫn không khóc, nhưng em rút ra được rằng tình yêu nên từ hai phía, nếu không một trong hai sẽ rất đau khổ. Đã từng yêu anh nhiều lắm, nhưng em có thể quên anh, hãy xem như đây là bài học cho em, gã tồi ạ.

Sau này trên đường đời vô tình mình gặp lại nhau, em sẽ mỉm cười thật tươi, chúc anh hạnh phúc, và em cũng muốn anh thấy em đang hạnh phúc như thế nào, chào anh…

Nếu bạn đã từng đau khổ vì một mối tình, từng tan nát cõi lòng vì một người, đừng giữ mãi nó trong lòng hãy mỉn cười, tiếp tục sống những ngày tháng cho bản thân mình và cùng chúng tôi chia sẻ tâm trạng của bạn tại đây nhé!