Tâm sự tình yêu: Rồi ngày kia hoa sẽ nở trên mảnh tim em khô cằn!

0
743

Đừng tin vào một chuyện tình yêu bất diệt. Người vừa mới hôm qua còn yêu sâu đậm, tưởng chừng như không thể sống thiếu nhau, hôm nay đã trở thành người xa lạ. Nhưng hãy tin rằng, ở đâu đó ngoài kia, luôn có một tâm hồn ấm áp sẵn sàng sưởi ấm trái tim đã lạnh lẽo vì những tổn thương.

tình yêu

Cô cũng vậy, cũng từng có một tình yêu đẹp mà ở đó có biết bao nhiêu người ngưỡng mộ, chờ đợi ngày cặp đôi ấy đơm hoa kết trái. Sau suốt những năm tháng yêu đương ngọt ngào, lãng mạn thì một đám cưới viên mãn cũng đã diễn ra.

Nhưng mà, chẳng phải thời gian thường thay đổi mọi thứ đó sao? Anh đã không còn quan tâm chị như trước kia nữa, mới kết hôn đâu đấy còn chưa được một năm mà anh đã không yêu thương chị rồi.

Hôm đó, chị vẫn nhớ như in khi anh về đến nhà với một vết son đỏ trên ngực. Anh say và chị biết rõ anh đã làm gì trong lúc đó. Chị không nói chỉ im lặng thôi, cho đến sáng hôm sau chị hỏi anh thì anh cười nửa miệng đáp lại:

– Thì đã sao, tôi đi với người khác đấy.

– Anh khốn nạn nó vừa thôi, hết yêu thì ly hôn đi đừng có làm khổ nhau.

Anh tát chị cháy má rồi hét lên:

– Tôi không thích ly hôn, chỉ thích thế này thôi.

– Anh, anh một vừa hai phải thôi.

– Có giỏi thì ly hôn đi.

– Anh không ly hôn tôi có thể đơn phương ly hôn được, đừng có thách. Đàn ông mà không tôn trọng vợ thì dẹp đi, thà không có còn hơn.

– Cô cứ thử bỏ tôi xem có thằng nào nó rước cô về làm vợ hay không? Tưởng gái 1 đời chồng rồi là ngon à?

Cô bỏ ngoài tai lời anh nói, soạn đơn ly hôn và bỏ đi. Cuộc hôn nhân tưởng hạnh phúc ấy kết thúc chóng vánh đến vậy. Đến tận khi anh và cô ly hôn rồi vẫn không ai tin rằng họ đã ly hôn. Mẹ cô nói nhiều về chuyện này lắm, còn cô thì bình tĩnh đáp:

– Phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn, chẳng may con lấy phải chồng tồi thì con sẽ kiếm chồng khác chứ không chịu phận hẩm hiu.

– Con còn đủ niềm tin vào tình yêu chứ.

– Có chứ ạ, con tin trên đời này vẫn còn tồn tại người đàn ông yêu thương con thật lòng.

Mạnh mẽ đứng lên sau khi đổ vỡ không phải mấy người phụ nữ có thể làm được. Nhưng hãy tin tưởng một điều rằng chắc chắn sẽ có người mới đến để bù đắp cho những tổn thương mà bạn đã phải chịu.

Hai năm sau, cô quen với người đàn ông hiện tại. Anh không ngọt ngào, không lãng mạn như người chồng cũ. Nhưng lúc nào anh cũng có mặt, anh dùng hành động của mình để thể hiện tình yêu của mình với cô nhiều hơn.

Một người phụ nữ sau khi yêu bằng tai người ta trưởng thành và chín chắn hơn. Cô yêu những hành động nho nhỏ mà chứa đầy tình yêu thương và quan tâm của anh dành cho mình. Lần này, cô tiếp tục mở lòng đón nhận hạnh phúc. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình đã đổ vỡ một lần rồi thì sợ sệt, lo lắng.

Hãy tin rằng mình xứng đáng được hạnh phúc, đón nhận hạnh phúc đến mà không cần lo lắng gì cả. Rồi hạnh phúc ấy sẽ trọn vẹn, giống như cô vậy. Từng phải chịu biết bao tổn thương, nhưng cô sẵn sàng từ bỏ người chồng tồi để chọn lại một người chồng khác tốt hơn.

Bất cứ ai cũng có những sai lầm, sai lầm khiến ta khổ đau thì đừng níu giữ nó mà hãy quên nó đi. Đón nhận hạnh phúc mới là điều xứng đáng mà chúng ta cần làm.

Hãy chia sẻ cùng Blogtulamdep.com những câu chuyện, những tâm sự của các bạn. Chúng tôi ở đây là để đồng cảm và sẻ chia cùng các bạn.