Mới 29 tuổi, tôi đã không còn hứng thú với chuyện quan hệ vợ chồng

0
80

Áp lực công việc mệt mỏi, gia đình vợ con khiến tôi không còn thiết tha gì chuyện quan hệ vợ chồng nữa. Mặc dù trước đây tôi rất khỏe chuyện ấy. Tôi lấy vợ được hai năm, năm này tôi 29 tuổi, chuyện chăn gối của tôi và vợ vẫn bình thường cho đến khi cách đây vài tháng, do gánh nặng kinh tế đè lên vai, tôi đi làm thêm ngoài giờ.

Tôi phải chạy đi chạy lại cả hai bên, nhiều khi mệt và thiếu ngủ nhưng tôi vẫn cắn răng làm chỉ để đủ tiền mua nhà, cho con một tương lai tốt hơn mà cày cuốc không biết ngừng nghỉ, nhiều khi cảm thấy rất chán nản. Về nhà vợ cũng áp lực công việc chăm con nên suốt ngày cằn nhằn, đến đau cả đầu.

quan hệ vợ chồng, quan he vo chong
Mới 29 tuổi, tôi đã không còn hứng thú với chuyện quan hệ vợ chồng

Toàn bộ thời gian một ngày của tôi bây giờ là dành cho công việc, buổi sáng có khi bắt đầu tư 4-5 giờ, buổi tối lại kết thúc lúc 11- 12 giờ đêm.Tôi chẳng còn thời gian và hơi sức đâu để nghĩ đến chuyện chăn gối, mặc dù biết đôi khi vợ mời gọi nhưng 1-2 tháng tôi mới có nhu cầu gần gũi vợ, cũng chỉ là để làm hài lòng cô ấy. Vợ thấy vậy thì khó chịu, cứ bóng gió hay tôi có ai khác ngoài cô ấy, nhưng quả thực là tôi chẳng có ai, chỉ yêu mỗi mình vợ, mà làm gì có thời gian hú hí bên ngoài nữa cơ chứ.

quan hệ vợ chồng, quan he vo chong
Mới 29 tuổi, tôi đã không còn hứng thú với chuyện quan hệ vợ chồng

Cách đây mấy hôm, vợ nói với tôi, đàn ông ở tuổi của tôi mà tuần không quan hệ 2-3 lần là có vấn đề về sinh lý, hoặc bệnh gì đó mà mình không biết được, cô ấy bắt tôi đi gặp bác sĩ  để xem bệnh tình như thế nào, tôi từ chối nên vợ giận dỗi, nói tôi vô tâm, thiếu sự quan tâm. Cực chẳng đã tôi nghe lời vợ đi khám, bác sĩ bảo vì áp lực, tinh thần sa sút nên mới dẫn đến chuyện giảm ham muốn, muốn chữa bệnh phải luyện tập thể thao, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ và luôn giữ một tinh thần thoải mái. Nhưng tôi nghĩ chuyện này vẫn khó lắm, tôi nên làm gì?

xem nhiều hơn tại đây!