5000 người chờ mua, bán hết trong 30 phút: Túi Tulip Linjer có gì đặc biệt

0
102

Nếu đang tìm kiếm cho mình một chiếc túi nhỏ gọn nhưng tinh tế hoặc một chiếc túi thật phong cách thì chắc chắn Tulip Linjer chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngay từ khi mới ra mắt, chiếc túi này đã gây ra một cơn sốt trên khắp thế giới với danh sách đặt trước lên tới 5000 người. Vậy chiếc túi này có gì đặc biệt, cùng khám phá với Blgotulamdep.com nhé.

Chắc chắn chiếc túi Tulip Linjer này sẽ khiến cho các cô gái “đổ” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Túi Tulip Linjer “hot” như thế nào?

túi Tulip Linjer, tui Tulip Linjer

Vào năm 2017, chiếc túi đã tạo ra những cơn sốt thời trang khi nó lần đầu được tung ra trên Kickstarter. Gần như ngay lập tức, những tín đồ thời trang đã xếp hàng dài để mua được mẫu thiết kế từ Jennifer Chong và Roman Raisuddin Khan, hai nhà đồng sáng lập Linjer, công ty thời trang trực tuyến trị giá hàng triệu USD. Thậm chí, số người chờ mua được mẫu thiết kế này còn lên tới  5000 người.

túi Tulip Linjer, tui Tulip Linjer

Trong thực tế, theo InStyle, phiên bản màu đen và đỏ của nó được bán hết trong vòng 30 phút. Với phiên bản màu vàng và nâu mới ra này, người ta dự đoán nó sẽ tiếp tục gây bão trong giới thời trang thậm chí là một “cơn bão” chưa bao giờ có.

túi Tulip Linjer, tui Tulip Linjer

Túi Tulip Linjer có gì đặc biệt?

Chiếc túi này là một trong những thiết kế ấn tượng từ Linjer, thương hiệu thời trang được thành lập bởi hai doanh nhân trẻ Roman Khan và Jennifer Chong. Thực tế cả Khan và Chong đều chưa từng học thiết kế thời trang. Nhưng với  đam mê thời trang và có những kỳ vọng cụ thể trong kinh doanh, họ đã phát triển Linjer từ một startup trở thành công ty thời trang trị giá hàng triệu đô.

túi Tulip Linjer, tui Tulip Linjer

Đúng như tên gọi, chiếc túi này có hình dáng giống một bông tulip được chế tác từ da vacchetta Ý cao cấp. Phần vải lót của nó có khả năng chống nước cũng như vết bấn. Điểm nổi bật của thiết kế này là phần dây đeo với khóa vàng vô cùng thời thượng, sang trọng.

túi Tulip Linjer, tui Tulip Linjer

Túi Tulip Linjer phiên bản vàng nâu

Phiên bản vàng nâu của chiếc túi này được dự đoán sẽ bán hết vào giữa tháng mười một. Người ta đã thấy nó xuất hiện trên vai của nữ diễn viên Selma Blair hay nữ diễn viên Amber Heard.

túi Tulip Linjer, tui Tulip Linjer

Mặc dù vẫn có hàng ngàn người muốn sở hữu chiếc túi này, nhưng nó không còn khả năng bán hết chỉ trong 30 phút như phiên bản anh em của nó trước đó. Sau lần này, Linjer cũng có kế hoạch tăng giá từ 425 đô la lên 525 đô la.

túi Tulip Linjer, tui Tulip Linjer

túi Tulip Linjer, tui Tulip Linjer

Dù có thể bán hết chỉ trong nháy mắt hay không nhưng không thể phủ nhận vẻ tinh tế của những chiếc túi Tulip này. Chắc chắn đây vẫn sẽ là chiếc túi khiến hàng triệu cô gái ưa chuộng.