CONVERSE ONE STAR – Siêu phẩm quay trở lại!

0
378

Converse One Star là một siêu phẩm của hãng giày nổi tiếng Converse – hãng giày luôn được các bạn trẻ yêu thích và săn đón nhất là những người có đam mê với các môn thể thao như lướt ván, hiphop… Không thể phủ nhận độ nổi tiếng của đôi giày này dù đã từng biến mất gần hai thập kỉ nhưng vẫn bùng nổ khi quay trở lại và mang lại tiếng vang lớn.

Converse One Star xuất hiện như thế nào?

Converse Top Star cao cấp Suede Low Top được vinh danh là di sản của nó bắt nguồn từ thập niên 1970. Sneaker này là Converse One Star, một phiên bản được trang bị lại của Converse Leather All Star.

Converse One Star đã được thiết kế lại bằng cách thả các sọc và bao gồm một biểu tượng ngôi sao vào các cạnh của chiếc giày. Đây là quan niệm của một ngôi sao tỏa sáng được ra đời vào năm 1974, sau khi làm mưa làm gió trên thị trường trong một năm, dòng converse ngôi sao này đã được gỡ bỏ từ các kệ. Hai thập kỷ sau, Converse One Star nổi lên mạnh mẽ và đã tìm thấy lãnh thổ mới của nó trong nền văn hóa trẻ bao gồm: những người ủng hộ trượt ván và những người ủng hộ phong trào grunge.

Và trong những năm 1990, là thời kỳ huy hoàng của Converse kể cả Converse One Star, dòng sản phẩm này được xuất hiện trên hầu hết mọi đường phố khi mọi người sử dụng chiếc giày này nhiều hơn những sản phẩm giày khác.

Được nhận nhiều sự ngưỡng mộ và yêu thích, Converse đã bắt buộc phải tạo ra nhiều thiết kế độc đáo hơn cho Converse One Star. Cuối cùng phần trên của nó được biến thành một phương tiện cho sự sáng tạo của những người tiêu dùng, được đặt trên các kệ một số mô hình độc đáo như DC Comics, The Simpsons, The Clash, Super Mario Brothers.

Gần đây trong năm 2017, Converse One Star tỏa sáng một lần nữa khi nó được các nhà thiết kế đưa ra ý tưởng mới dành cho những người đam mê sneaker với chất liệu da lộn cổ điển và cao cấp. Một trong những bản phát hành suede cập nhật được công bố bởi thương hiệu là Converse One Star Premium Low Top.

Converse One Star Premium Low Top

Converse đã khắc phục biểu tượng năm 1970 của nó One Star với loại da bền hơn, được đặt tên là Converse One Star Premium Suede Low Top. Đối với sản phẩm mới này, thương hiệu đã cố gắng tạo ra một cảm giác tươi sáng hơn bằng cách trang trí bằng nhiều màu đơn sắc. Nó tạo ra một hình ảnh mới mẻ để thay đổi trong khi hãng vẫn giữ đúng với nguồn gốc của nó.

Phần mang tính biểu tượng nhất của sneaker này là thương hiệu One Star dễ thương trên các mặt giữa và bên để lộ ra một vật liệu canvass. Nó cũng cắt đường ống màu xanh và màu đỏ đi quanh midsole và thay thế nó bằng một dải màu đen ở giữa, cung cấp một ảo tưởng duy nhất chunky. Phong cách nâng cấp này tăng cường mọi người bình thường có thể suy nghĩ vì nó vẫn giữ được hương vị cổ điển của nó.

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Converse One Star

Fit & Sizing

Converse tiếp tục mở rộng dòng của nó dưới phân khúc One Star, nâng cấp màu sắc sống động hơn. Tuy nhiên, một điều vẫn không đổi đó là kích thước phù hợp tiêu chuẩn của một người, như được công bố trên trang web của thương hiệu và được chứng thực bởi những người thử nghiệm mang nó.

Rõ ràng, điều tương tự cũng đúng với Converse One Star Premium Suede Low, theo người dùng thử cảm thấy rộng rãi ngón chân khi đi giày. Sneaker này có thể đạt được với nhiều đối tượng unisex, có nghĩa là có những lựa chọn kích thước cụ thể cho cả hai giới tính. Bên cạnh đó khung kích thước của nó là rộng rãi, từ 5 đến 15 Mỹ cho phụ nữ và 3-13 Mỹ.

Tính năng đáng chú ý

Converse là một trong những thương hiệu vẫn kiên định với nền tảng của nó. Công thức thử nghiệm và thử nghiệm như vậy đã giành được trái tim và linh hồn của người tiêu dùng từ các nền văn hóa và thế hệ khác nhau. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng trên khắp thế giới cũng đã chuyển sang thương hiệu này như một chiếc giày thân thiết của họ.

Đối với Converse One Star Premium Suede Low Top, thương hiệu kết hợp các yếu tố tương tự giữ dấu ấn của nó trong xã hội, như giữ lại độ bền tuyệt vời và sử dụng thoải mái đồng thời rất được ưa chuộng.

Còn bạn thì sao, bạn đã thử đôi giày này chưa? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của mình nhé và hãy xem nhiều hơn những xu hướng giày trên thế giới tại đây nhé!