Gucci Cruise 2018 Fashion Show

0
108

Gucci là một thương hiệu quá nổi tiếng mà ai cũng biết đến, những mẫu túi sang chảnh, nững đôi giày sành điệu, quần áo thời thượng… Lĩnh vực làm đẹp nào cũng có hãng góp mặt. Mỗi lần Gucci ra mắt một sản phẩm mới là người ta lại háo hức mong chờ.

Mỗi bộ sưu tập ra đời là cả một quá trình vất vả của tất cả đội ngũ đứng sau, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được điều đó. Lần này hãng cho ra mắt bộ sưu tập trong tuần lễ thời trang Gucci Cruise 2018 Fashion Show của nhà thiết kế Alessandro Michele. Những sản phẩm mà người mẫu khoác lên người từ quần áo, giày dép, túi xách… Tất tần tật đều mang thương hiệu Gucci với sự độc đáo và mới mẻ ảnh hưởng bởi phong cách Phục Hưng. Lần này nhà thiết kế Alessandro Michele mang đến cho người xem một sự ngạc nhiên xem lẫn thích thú như lạc vào một thế giới mới, sàn diễn thời trang được tổ chức tại một cung điện mang đậm thiết kế cổ điển. Trang phục được thiết kế tỉ mỉ cầu kì khi mang công nghệ  thêu thổ cẩm kết hợp với ngọc trai, vòng đeo tay kim loại vàng lấp lánh vào bộ sưu tập này. Với trang phục của cả nam giới, nữ giới đều có vòng đội đầu của thần thoại Hy Lạp xưa.

Gucci

Gucci

Đặc biệt là quần áo, túi xách, giày dép được thiếp kế theo kiểu retro đặc trưng và biểu tượng GG được đính lên quần áo như đánh dấu chủ quyền. Vương miện vàng cài xung quanh đầu và mái tóc xoăn nhẹ dài thướt tha của người mẫu nữ gợi lên hình ảnh của những nữ thần Hy lạp cổ đại. Cùng Blogtulamdep.com chiêm ngưỡng những hình ảnh của bộ sưu tập Gucci Cruise này nhé.

Gucci

Gucci
Gucci

Gucci

Gucci

Gucci

Gucci

Gucci

Gucci