Những mẫu áo mưa phá cách cho những ngày trời âm u nhàm chán

0
109

Áo mưa không đơn thuần chỉ là để che mưa tránh gió nữa mà giờ đây những chiếc áo mưa phá cách còn được thổi hồn vào những sàn diễn thời trang, với những màu sắc, họa tiết, chất liệu khác nhau để mang đến những cái nhìn mới mẻ hơn. 

Thời trang là những sáng tạo vô bờ bến nên không thể định rõ bằng lời hay bằng những nét vẽ đơn giản mà nó là những sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế, họ mang đến những điều mới lạ và thú vị độc đáo dành cho những chiếc áo mưa.

Áo mưa hoa văn

Đây là một trong những mẫu áo mưa mới trên thị trường hiện nay thay thế cho những dòng áo mưa cũ nhàm chán và đơn điệu. Màu sắc sặc sỡ, hoa văn màu mè cùng với kiểu dáng mới lạ, đồng bộ bao gồm: áo mưa, mũ và dù mang đến một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cô bạn nào thích sự mới mẻ.

Áo mưa phá cách
Áo mưa phá cách

Bạn có thể sắm ngay áo mưa đôi cùng đứa bạn thân thiết, nhìn rất tone sur tone phải không nào.

Áo mưa phá cách

Áo mưa trong suốt

Thay vì một màu tối tăm như cũ thì áo mưa kiểu này có thể nhìn xuyên thấu cùng với chất liệu trong suốt áo mưa phá cách từ những chiếc áo khác Măng tô có đai thắt ngang bụng đi kèm.

Áo mưa phá cách Áo mưa phá cách

Kiểu áo mưa này giúp chúng ta khoe được những bộ đồ mà mình mặc bên trong chứ không phải ẩn mình như trước nữa. Mặc dù là áo mưa nhưng chúng mang theo hơi hướng thời trang nên bạn muốn che mưa thì chắc cần nhiều hơn thế này 🙂

Áo mưa phá cách

Còn có thêm những hình thù rất đáng yêu nữa. Đã mang lên thời trang thì áo mưa cũng chính là nguồn cảm hứng bát tận của những nhà sản xuất.

Áo mưa phá cách

Áo mưa phá cách

Áo mưa phá cách

Những chiếc áo mưa với những mẫu mã đa dạng và hợp thời trang để phù hợp với thị hiếu cũng như nhu cầu người dùng như là phụ nữ hơn.

Áo mưa phá cách Áo mưa phá cách

Bạn có muốn tìm hiểu thêm nhiều phong cách thời trang khác nữa không? Blogtulamdep.com luôn mang đến cho bạn những mẫu thời trang mới nhất và thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây!

Tổng hợp