Trào lưu vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn đang được các sao lớn tích cực diện

0
252

Vòng tay sợi chỉ đỏ được bắt nguồn từ người Do Thái, nó còn được gọi là “Rojte Bindele” thường được làm từ sợi len mỏng và đeo như một chiếc vòng ở cổ tay trái. Họ tin rằng chiếc vòng có sức mạnh thần kì và đem lại may mắn cho người người đeo, nó cũng đảm bảo rằng họ sẽ nhận được sự bảo vệ của thượng đế.

Còn ở văn hóa Việt Nam, những vật mang màu đỏ ví như chiếc vòng tay sợi chỉ đỏ là một vật may mắn và luôn được người ta mang bên mình. Màu đỏ cũng là một màu sắc mang lại sự phồn thịnh, niềm vui và hạnh phúc… Một chuỗi vòng màu đỏ cũng thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc như: tình yêu, lòng từ bi, can đảm, sự che chở, bảo vệ… Theo tâm linh, chiếc vòng này còn là một lá bùa bình an giúp người ta tránh được những việc rắc rối.

Vòng tay sợi chỉ đỏ, vong tay soi chi do

Việc đeo vòng chỉ đỏ bên tay trái cũng mang một ý nghĩa hết sức thú vị, vì đây là nơi mà mọi con đường đều đổ về tim. Khi bạn đeo vòng chỉ đỏ ở tay trái thì mọi điều may mắn cũng sẽ đến gần với bạn hơn.

Vòng tay sợi chỉ đỏ, vong tay soi chi do

Trào lưu này không chỉ được những bạn trẻ yêu thích mà cả những ngôi sao lớn, những người nổi tiếng trên thế giới cũng chuộng đeo vòng tay sợi chỉ đỏ như: Leonardo DiCaprio, Madonna, Miley Cyrus, Nicole Richie, Rihanna, Demi Moore, Britney Spears, Zac Efron, Lauren Conrad, Chris Brown…

Vòng tay sợi chỉ đỏ, vong tay soi chi do

Vòng tay sợi chỉ đỏ, vong tay soi chi do

Vòng tay sợi chỉ đỏ, vong tay soi chi do

Tuy nhiên, chiếc vòng này lại ít được bày bán rộng rãi, bạn cũng có thể oder chúng từ những trang mạng nước ngoài, nhưng giá của chúng lại không rẻ chút nào. Bạn có thể mất vài trăm nghìn đến khoảng 1 triệu đồng để sở hữu chiếc vòng này. Nhưng không cần lo lắng vì bạn có thể làm chiếc vòng này tại nhà mà chằng phải phải mất công tìm mua tốn kém vì nó được làm bằng cách khá đơn giản.

Chúng ta hãy cùng học cách làm vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn này nhé!

Những vật dụng mà bạn cần chuẩn bị:

– Dây làm vòng (dây dù) màu đỏ

– Chỉ đỏ

– Hạt vòng màu đỏ (2 hạt/vòng)

– Kéo, bật lửa

Vòng tay sợi chỉ đỏ, vong tay soi chi do

Cách làm:

Bước 1:

– Đầu tiên, các bạn cắt một sợi dây vòng với độ dài gấp 2 lần so với vòng cổ tay của bạn.

– Gập đôi sợi dây dù lại rồi dùng chỉ đỏ quấn kín liên tục từ đầu này sang đầu kia, mỗi đầu chừa lại một chút.

Bước 2:

– Sau khi quấn xong, các bạn thắt nút chặt lại, cắt bớt đoạn dây thừa rồi dùng bật lửa hơ chảy để dây dính chặt hơn.

Bước 3:

– Tiếp đến, chúng mình xỏ 2 hạt vòng vào đầu dây có 2 sợi thừa ra. Các bạn cũng thắt nút rồi dùng bật lửa hơ để hạt vòng không bị tuột.

Thế là xong luôn một chiếc vòng tay may mắn rồi đó! Khi đeo vòng, các bạn móc một hạt vòng vào đầu dây bên kia là chiếc vòng sẽ không bị tuột đâu.

Bạn hãy theo dõi nhiều hơn những mẫu phụ kiện thú vị của Blogtulamdep.com tại đây nhé!