Chopard Mille Miglia “đua màu sắc” phiên bản giới hạn Đồng hồ đeo tay

0
45

Người ta vẫn luôn ưu ái khi nhắc đến đồng hồ Thụy Sĩ, không phải chỉ về vẻ đẹp mà còn là độ tinh xảo đáng ngưỡng mộ. Và từ một xưởng chuyên chế tác đồng hồ bỏ túi và đồng hồ bấm giờ tại Sonvilier – Thụy Sĩ, đồng hồ Chopard dần khẳng định và trở thành một thương hiệu đẳng cấp nổi tiếng thế giới. Và mới đây hãng đã cho ra mắt Chopard Mille Miglia phiên bản giới hạn với 5 màu sắc lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua.

Không thể phủ nhận cái tên Chopard Mille Miglia rất phù hợp cho những thiết kế trong phiên bản giới hạn này của Chopard. Những thiết kế chủ yếu nhằm vào những khách hàng yêu thích và sưu tầm xe đua. Nhưng điều này cũng không thể ngăn cản những người yêu thích đồng hồ Chopard chọn mua cho mình một chiếc.

Chopard Mille Miglia

“Mille Miglia” trong tiếng Ý có nghĩa là ngàn dặm, và tại sao phiên bản giới hạn này của Chopard lại được đặt theo tên này? Cái tên này bắt nguồn từ một sự kiện khi những chiếc xe đua Ý trong một ngày tháng 5 đã chạy từ Brescia đến Rome và trở lại. Đây cũng là những chiếc xe đua thuộc loại đẹp nhất thế giới. Với ý tưởng từ việc này mà Chopard Mille Miglia ra đời.

Chopard Mille Miglia

Chiếc đồng hồ “Colours Racing” của Chopard Mille Miglia phần lớn được thiết kế theo hình thức của bộ sưu tập Mille Miglia, và hiện nó có thêm 5 mặt đồng hồ màu sắc rực rỡ khác nhau cho mỗi quốc gia:  Ý, Đức, Anh, Pháp và Bỉ. Chúng có màu đỏ (“Rosso Corsa”), bạc (“Silver Speed”), màu xanh lá cây (“British Racing Green”), màu xanh (“Vintage Blue”) và màu vàng (“Speed ​​Yellow”). Trên mặt đồng hồ, các con số lam mã được loại bỏ thay vào đó là những chữ số thường. Một nét khác mà Chopard thêm vào cho bộ sưu tập đồng hồ này đó là một ô cửa sổ nhỏ ở điểm 4:30 mang hơi hướng như mặt đồng hồ trên những chiếc xe đua.

Chopard Mille Miglia

Chopard Mille Miglia

Mặt đồng hồ được thiết kế vỏ thép 42mm (chịu nước ở áp xuất với độ sâu 50m), thông số kỹ thuật của Chopard Mille Miglia không giới hạn và hầu như không thay đổi. Ngoài ra phần dây đeo được làm từ dây cao su như những chiếc lốp xe gắn liền với ý nghĩa của bộ sưu tập.

Chopard Mille Miglia

Chopard Mille Miglia

Là một doanh nghiệp gia đình, Chopard luôn đề cao tính bền vững và coi đây là giá trị cốt lõi của thương hiệu. Caroline Scheufele, đồng chủ tịch và giám đốc sáng tạo của Chopard cho biết: “Giá trị của sự sang trọng là khi bạn biết được nguồn gốc chất liệu và tôi rất tự hào về việc tìm nguồn cung ứng vàng cho các sản phẩm của chúng tôi. Là giám đốc sáng tạo, tôi rất hãnh diện chia sẻ những câu chuyện đằng sau mỗi chiếc đồng hồ được gửi đến khách hàng. Chúng tôi tin rằng họ sẽ mang chúng bằng niềm kiêu hãnh”.

Chopard Mille Miglia

Chopard Mille MigliaChopard Mille Miglia

Chopard Mille Miglia

Chopard Mille Miglia

Khi chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ trong phiên bản giới hạn này, chúng ta có thể hình dung ra bầu không khí của cuộc đua Mille Miglia, Những chiếc đồng hồ của Chopard thực sự thu hút và có một sự thích thú riêng dành cho những người giàu có.

Chopard Mille Miglia

Với những phiên bản không giới hạn, mỗi chiếc đồng hồ Chopard thường có mức giá khoảng 4,900$, nhưng với Chopard Mille Miglia phiên bản giới hạn sẽ có giá cao hơn một chút. Ví như chiếc đồng hồ “Racing Colors” của Chopard Mille Miglia được giới hạn ở 300 chiếc trong mỗi màu với giá $ 6,080 USD.

Bạn có thể xem nhiều hơn tại đây!

Sưu tầm