Những mẫu balo màu đen chất lừ cá tính dành cho các bạn nữ

0
245

Đối với những cô nàng cá tính mang đậm phong cách riêng thì Balo màu đen mang đến một sức hút kì lạ. Có rất nhiều người thích dùng đồ màu đen: từ quần áo đen, giày đen, móng tay sơn màu đen, tóc đen và cả Balo màu đen nữa.

Màu đen tưởng chừng như rất tối tăm nhưng chúng lại mang lại một vẻ đẹp đầy bí ẩn, nó sẽ đẹp khi các bạn biết kết hợp trang phục hay chọn những mẫu mã đẹp.

Balo màu đenAngelababy là một tín đồ của màu đen, dù là diễn viên nổi tiếng nhưng cô nàng không phải luôn luôn diện những bộ đồ màu mè, chói sáng mà ngược lại gu ăn mặc của cô nàng rất cá tính với chiếc Balo màu đen này.

Cùng một chiếc balo màu đen mà cô nàng kết hợp được 2 set đồ khác nhau, một bên thì nhí nhảnh trẻ trung và một bên thì bụi bặm cá tính.

Balo màu đen

Với kiểu Balo màu đen một màu sẽ dễ nhàm chán đã được nhà thiết kế thêm thắt những phụ kiện, chi tiết nho nhỏ bằng kim loại để làm tăng thêm phần chất lừ cho chiếc Balo này. Với phần kéo khóa ngang khác với kiểu kéo khóa phía bên trên thường thấy ở những chiếc Balo hiện đã mang lại một nét độc đáo rất riêng.

Balo này thuộc kiểu unisex dùng cho cả nam và nữ đều hợp chứ không riêng gì cho phái nữ đâu nhé.

Balo màu đen

Một em Balo màu đen theo phong cách dễ thương cho các cô gái. Phía ngoài Balo được thêu những hình thù đáng yêu, còn hai bên túi thì được gắn đinh tán bằng kim loại với màu sắc nổi bật trên nền màu đen.

Balo màu đen

Ngoài ra các nàng có thể tự mình thêm thắt những phụ kiện để làm nổi bật chiếc Balo, treo những chiếc móc có gắn chú gấu bông chẳng hạn. Còn không thì chỉ cần những móc khóa đơn giản cũng đủ đẹp rồi.

Balo màu đen

Những chiếc Balo to bản được thiết kế phần quai đeo bản to để tránh mỏi vai và có thể đựng được nhiều đồ cũng là một lựa chọn hay.

Ngoài màu đen ra thì còn có rất nhiều màu khác để các bạn có thể lựa chọn những màu mà mình yêu thích.

Balo màu đen

Babo dây rút là loại Balo được giới trẻ săn lùng thời gian qua, ngoài sự thiết kế độc lạ với kiểu dây rút lại thay vì khóa kéo thì em ấy mang lại một cái nhìn đơn giản, gọn nhẹ thanh thoát.

Vừa có thể đeo sau lưng mà cũng có thể đeo một bên, đó là sự tiện lợi và công dụng đa dạng mà em Balo dây rút này mang lại.

Balo màu đen

Balo màu đen

Nếu bạn yêu màu đen và hướng tới một phong cách mới thì bạn có thể chọn lựa cho mình những mẫu Balo màu đen hợp với bản thân mình.

Nhưng lưu ý là nên kết hợp trang phục cho phù hợp khi sử dụng những chiếc Balo này nhé. Không thì trông bạn sẽ rất buồn cười và lệch tone hoàn toàn đấy!

Chúc các cô gái xinh đẹp sẽ biết cách làm đẹp và hoàn thiện bản thân ngày càng thời trang hơn.