6 cách trang điểm mắt độc đáo đẹp hút hồn cho nàng cá tính

0
143

Người ta vẫn nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy, trong tất cả những bước trang điểm cầu kì của hội làm đẹp thì đôi mắt luôn được ưu ái để làm điểm nhấn cho khuôn mặt. Với hàng loạt những xu hướng make up cho khuôn mặt hiện nay, trang điểm mắt cũng được các chuyên gia sáng tạo với những hình ảnh vô cùng độc đáo.

Với những đường kẻ mắt cũng như cách trang điểm mới này, nó đang được đưa ra khỏi sàn diễn runway và trở thành một nét đặc trưng trong nghệ thuật trang điểm. Từ kẻ mắt mèo sắc nét của ca sĩ Marilyn Monroe và ca sĩ Amy Winehouse, chúng ta sẽ đến với 6 cách trang điểm mắt phá cách của chuyên viên trang điểm Tiffany Patton.

The Window Cat-Eye

Vẫn là những đường kẻ eyeliner sắc nét được áp dụng cho cả mi mắt trên và dưới. Nhưng điều đặc biệt trong các make up này của Tiffany Patton là phần đuôi mắt được kéo dài khoảng 1cm và không tô đen mà để trống ở giữa giống như một ô của sổ đang để mở vậy. Đây là kiểu trang điểm mắt được “cách tân” từ cách vẽ mắt mèo nhưng độc đáo hơn nhiều.

Trang điểm mắt, trang diem mat

The Slice-Of-Color Cat-Eye

The Slice-Of-Color Cat-Eye sử dụng màu neon để trang điểm cho đôi mắt. Như một vết xước màu sắc được tạo khéo léo ở phần đuôi mắt và đầu mắt, cách trang điểm mắt này thực sự ấn tượng và độc đáo nên màu mắt, và son môi cũng được chuyên viên trang điểm để mờ nhạt và tập trung điểm nhấn vào đôi mắt nhiều hơn.

Trang điểm mắt, trang diem mat

The Rounded Cat-Eye

Khác với hai phong cách trang điểm ở trên với đường nét sắc sảo, gọn gàng, thì  The Rounded Cat-Eye lại được biến tấu bằng đường viền tròn màu đen uyển chuyển khá dày ở mi mắt vừa khơi gợi sự huyền bí, lại vừa nũng nịu, đáng yêu.

Trang điểm mắt, trang diem mat

The ’60s-Inspired Cat-Eye

Sử dụng ánh vàng kim loại và nguồn cảm hứng từ cô nàng người mẫu Twiggy trong những thập niên 60, chuyên viên trang Tiffany Patton đã phối màu sắc nổi bật này trên nền mắt trắng tạo nên một điểm nhấn trong sáng nhưng vẫn đón đầu xu hướng.

Trang điểm mắt, trang diem mat

The Graphic Cat-Eye

Đây là cách trang điểm mắt đòi hỏi sự khéo léo của người thợ trang điểm. Patton chia sẻ:” Bạn có thể vẽ khối bằng những chấm nhỏ trước rồi nối chúng với nhau để đảm bảo sự đối xứng cho đôi mắt”.

Trang điểm mắt, trang diem mat

The Negative-Space Cat-Eye

Đánh mắt với tông tím sẫm, màu sắc của những quả việt quất, cả phần bầu mắt được bao phủ kín bằng màu mắt huyền bí này. Nhưng điều để lại ấn tượng đó là đường cắt nhọn ở đuôi mắt tạo một nét khá mới mẻ. Màu sắc đậm nhạt vô tình nhưng lại cố ý tạo chiều sâu cho đôi mắt, khiến ánh nhìn trở nên thu hút hơn.

Trang điểm mắt, trang diem mat

Bạn có thể xem thêm nhiều hơn tại đây nhé!