8 xu hướng trang điểm thống trị năm 2018

0
32

Xu hướng trang điểm nào đang thống trị làng thời trang trong năm 2018 này? Hãy cùng blogtulamdep.com khám phá để bắt kịp những phong cách làm đẹp mới nhất trên thế giới hiện nay và cùng nhau trang bị cho mình những kiến thức về làm đẹp để bắt kịp xu thế nhé.

1. Má ửng hồng.

8 xu hướng trang điểm thống trị năm 2018

Cách trang điểm này bắt nguồn từ lối trang điểm má cam đào hoặc cam đất với những đốm tàn nhang, và trở nên hot vào dần trong năm 2017. Xu hướng make up má ửng hồng  này được các nhà thiết kế thời trang sử dụng khá nhiều trên sàn diễn runway.

2. Son bóng.

8 xu hướng trang điểm thống trị năm 2018

Những tưởng đôi môi nuột nà được tô vẽ sắc sảo như photoshop chưa bao giờ lỗi mốt, nhưng trong năm 2018 này vẻ đẹp ướt át cùng đôi môi căng bóng đầy sức sống bắt đầu lên ngôi và được nhiều ngôi sao cũng như giới làm đẹp ưa thích. Màu son được tô lòng môi hoặc tán mỏng đều sau đó phủ một lớp son bóng lên làm đôi môi có hiệu ứng căng mọng rất bắt mắt.

3. Lông mày tự nhiên và mắt kẻ viền màu.

8 xu hướng trang điểm thống trị năm 2018

Chân mày không còn được gọt tỉa gọn gàng, thay vào đó được để tự nhiên, để make được kiểu trang điểm này các bạn hãy tán thêm màu nhẹ nhàng ở phần nền để chân mày được rõ ràng hơn, rồi dùng vaselin hoặc những loại kem chuyên dụng chải theo hướng lên trên.

Viền mắt dưới cũng được kẻ eyeliner trùng hoặc khác với màu mắt tạo sự độc đáo, điều này cũng khiến đôi mắt như to tròn hơn.

4. Make up một tông ( monochromatic makeup)

8 xu hướng trang điểm thống trị năm 2018

Dẫn đầu xu hướng trang điểm này là Kylie Jenner nhà Kardashian với màu mắt môi và má được make theo một tông nhìn tổng thể khuôn mặt sẽ rất hài hòa và cân đối.

5. Da trong suốt siêu bóng đầy sức sống.

8 xu hướng trang điểm thống trị năm 2018

Tưởng chừng như cách trang điểm trong trẻo như sương mai, làn da bóng mượt đã lỗi mốt và chỉ dừng lại ở các nước Châu Á, nhất là Hàn Quốc. Nhưng không, cách trang điểm này đã lan sang tận sang kinh đô thời trang New York, Milan hay trên các san diễn thế giới. Lớp make up nhấn nhá bằng phấn bắt sáng ở các phần hai bên gò má, xương hàng, sống mũi và hai bên thái dương làm khuôn mặt bừng sáng lấp lánh.

6. Mắt màu neon.

8 xu hướng trang điểm thống trị năm 2018

Khi dùng màu mắt neon người make up cần phải rất tinh tế và cần thận khi phối màu để khuôn mặt không trở nên kì quặc. Nên hầu như xu hướng trang điểm này được sử dụng trong các show trình diễn thời trang hay trong các short hình chụp fashion, beauty.

7. Kẻ viền mắt dưới.

8 xu hướng trang điểm thống trị năm 2018

Phụ nữ Ai Cập xưa là những người đầu tiên bắt đầu lối trang điểm kẻ mắt này và nó vẫn luôn được sử dụng đến ngày hôm này. Trong năm 2018, style trang điểm này được đưa rất nhiều lên san runway, cách trang điểm sử dụng chì kẻ mắt màu đen tô đậm viền mắt trên và dưới cùng phần đuôi được kéo dài tạo độ sắc nét cho đôi mắt.

8. Xu hướng trang điểm như không.

8 xu hướng trang điểm thống trị năm 2018

Xu hướng trang điểm mà giới làm đẹp hướng tới trong năm 2018 này là phong cách make như không make hoặc mặt mộc. Khuôn mặt chỉ được che những khuyết điểm bằng lớp kem nền tạo hiệu ứng trong suốt, đồng thời màu môi và mắt cũng được chọn những tông màu tự nhiên trùng với sắc da, hoặc đơn giản chỉ là dùng những lớp dưỡng.

Trên đây là 8 xu hướng đang làm mưa làm gió trên thế giới mà chúng tôi đã chia sẻ. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách làm đẹp hơn tại đây nhé!

Bảo Linh