Bật mí bí quyết giúp bạn sở hữu lớp trang điểm tự nhiên như không

0
40

Trong vài năm gần đây, xu hướng trang điểm tự nhiên từ Hàn Quốc không chỉ xuất hiện trong đời sống hàng ngày mà còn được ứng dụng rất nhiều trên sàn diễn của các Tuần lễ thời trang quốc tế. Đơn giản vì nó phù hợp với mọi phong cách thời trang và làm nổi bật lên vẻ đẹp khoẻ khoắn tự nhiên. Vậy bí quyết nào giúp bạn có được lớp trang điểm tự nhiên đẹp nhất?

Trang điểm tự nhiên cần dưỡng ẩm da

Nhân tố quyết định giúp bạn có lớp trang điểm tự nhiên, trong trẻo nằm ở bước dưỡng ẩm da. Công việc giữ ẩm có thể giúp làn da luôn căng mọng, tràn đầy sức sống hơn đồng thời ngăn ngừa tình trạng khô da từ đó giúp lớp trang điểm bám lâu hơn ngay cả trong mùa hanh khô. Để dưỡng ẩm cho da một cách tốt nhất, bạn có thể học các sao Hàn đắp mặt nạ trước khi đi ngủ hoặc sử dụng mặt nạ ngủ trong 20 phút trước khi trang điểm.  

trang diem tu nhien, trang điểm tự nhiên

Xịt khoáng liên tục

Xịt khoáng là bước giúp cố định lớp phấn nền trang điểm và được thực hiện cuối cùng sau khi đã hoàn tất việc trang điểm. Nhưng một bí quyết giúp lớp trang điểm giữ lâu hơn xịt khoáng giữa tất cả các bước trang điểm. Việc này giúp bạn cấp nước tức thời cho da đồng thời cân bằng độ pH trên da, hạ nhiệt làn da và cố định lớp nền lâu phai hơn. Đây cũng là bí quyết tăng độ căng mọng của làn da mà không làm phấn bị chảy.

trang diem tu nhien, trang điểm tự nhiên

Đánh phấn má hồng

Đánh phấn má hồng giúp gương mặt bạn sáng lên một cách nhẹ nhàng và trông có sức sống hơn. Tuy nhiên, thay vì đánh má đậm, bạn chỉ nên dặm nhẹ phấn má hồng lên đỉnh bầu má rồi loang dần đến phần mũi. Cách làm này giúp mang tới vẻ tự nhiên hơn.

trang diem tu nhien, trang điểm tự nhiên

Đánh son lòng môi

Nếu như kiểu trang điểm tự nhiên của phương Tây, các cô nàng chỉ cần thoa vaseline hoặc son dưỡng hồng nhạt là đủ nhưng nếu học cách trang điểm của Hàn Quốc bạn sẽ cần sử dụng son môi để tạo hiệu ứng môi căng mọng. Đây cũng là cách tô son lòng môi được rất nhiều cô gái áp dụng hiện nay. Đôi môi chúm chím như hoa nở sẽ mang đến vẻ quyến rũ hơn cho bạn.

trang diem tu nhien, trang điểm tự nhiên

Với những bí quyết giúp bạn sở hữu lớp trang điểm tự nhiên trên đây hy vọng bạn sẽ luôn là cô gái tự tin, thu hút.