“Giật mình” với trào lưu lông mày quái dị

0
106

Hình dáng lông mày vốn được coi là yếu tố quan trọng tạo nên thần thái cho cả khuôn mặt. Lông mày lá liễu mang đậm nét Á Đông, lông mày ngang Hàn Quốc hay lông mày sắc sảo như các cô gái phương Tây… đều đã quá quen thuộc với phái đẹp. Chính vì thế, những bộ lông mày quái dị dưới đây có thể sẽ khiến bạn giật mình đôi chút đấy!

1. Lông mày vương miện

lông mày quái dị, long may quai di

Cả bộ lông mày của bạn sẽ được tạo hình tỉ mỉ sao cho giống như một chiếc vương miện thực sự. Để có được hàng lông mày độc đáo này, Sofie Petersen, người sáng tạo ra xu hướng lông mày vương miện đã phải trải qua nhiều bước khá công phu. Cô sử dụng một chút kem Vaseline cố định các nhánh lông, đồng thời đính thêm những viên đá lóng lánh màu sắc lên trên.

2. Lông mày bện

lông mày quái dị, long may quai di

 

Bộ lông mày quái dị nhìn như có vẻ được bện thật, nhưng thực chất hiệu ứng này được tạo nên hoàn toàn nhờ trang điểm. Bạn sẽ cần sử dụng đến chì vẽ và gel cố định. Kiểu lông mày bện chắc hẳn sẽ rất được lòng những cô nàng yêu thích tóc tết!

3. Lông mày lá dừa

lông mày quái dị, long may quai di

Tên gọi ngộ nghĩnh được xuất phát bởi việc nhìn hàng lông mày này rất giống với những nhánh lá dừa. Xu hướng lông mày lá dừa được họa sĩ người Phần Lan Stella Sironen thử nghiệm và đăng lên Instagram. Bạn chỉ cần dùng Vaseline hoặc gel cố định bôi lên lông mày rồi chải ngược theo hai hướng.

4. Lông mày lượn sóng

lông mày quái dị, long may quai di

Người tiên phong trong trào lưu này chính là chuyên gia làm đẹp Promise Tamang. Để sở hữu kiểu trang điểm độc đáo này, bạn không nhất thiết phải cạo lông mày mà chỉ cần phủ một lớp kem che khuyết điểm để giấu hàng lông mày thật của mình đi. Sau đó, dùng bút kẻ lông mày vẽ những nét lượn sóng và kết hợp với gel đen để có được hiệu ứng như ý.

5. Lông mày tia chớp

lông mày quái dị, long may quai di

Không biết ý tưởng của kiểu dáng lông mày này có liên quan gì tới ánh nhìn mang “tiếng sét ái tình” hay không? Có lẽ vì sự thú vị đó mà lông mày tia chớp đã tạo ra được một làn sóng hưởng ứng dữ dội vào tháng 9/2017. Bạn có muốn thử kiểu lông mày độc đáo này để thử sức hút của mình với crush hay không?

Đó là những kiểu lông mày độc đáo được ra đời bởi các chuyên gia trang điểm nổi tiếng thế giới. Còn bạn? Hãy thử tự sáng tạo cho mình một kiểu lông mày quái dị hơn đi, biết đâu trong tương lai bạn lại trở thành người tiên phong cho trào lưu đấy!