Nghệ sĩ make up mới của Chanel với những ý tưởng táo bạo cho vẻ đẹp của bạn trong tương lai

0
226

Tất cả chúng ta đều biết khi nói đến thời trang và trang điểm, Chanel chính là thương hiệu đỉnh cao của sự tham vọng. Vì vậy, khi thương hiệu mang tính biểu tượng này thuê cho mình một nghệ sĩ make up mới hẳn sẽ là một điều làm chúng ta chú ý, khi việc này mang lại nhiều điều thú vị, và biết đâu lại có những ý tưởng sẽ trở thành xu hướng.

Nếu được gặp nhà tiên phong về xu hướng trang điểm Tyron Machhausen, bạn sẽ thấy anh chàng này là một người vô cùng ngọt ngào, nhưng anh cũng là một nghệ sĩ tài năng điên rồ. Thật dễ dàng nhận thấy giá trị của anh khi những ngô sao lớn như Rihanna, Margot Robbie, Jennifer Lopez, Amanda Seyfried, và Kerry Washington yêu thích người nghệ sĩ trang điểm này. Và khi được là nghệ sĩ make up mới của Chanel, Tyron Machhausen có chia sẻ đây là ước mơ đã từ lâu của anh khi Chanel là nơi a luôn muốn được đặt chân vào.

Nghệ sĩ make up mới, nghe si make up moi

Với những sản phẩm make up tuyệt vời cũng với tài năng của Tyron Machhausen, sắc hồng thực sự được lên ngôi trong mẫu trang điểm này. Với lớp nền trong veo, lông mày rậm được chải chuốt một cách tự nhiên, điểm nhấn khiến ta chú ý là màu mắt được tô vẽ cẩn thận. Tone hồng nhạt pha thêm chút lấp lánh nhẹ được đánh hoàn toàn lên cả bầu mắt, đường eyeliner thay vì màu đen, Tyron Machhausen lại dùng sắc hồng đậm hơn để tạo đường kẻ sắc nét cho mắt, nhưng không hề cứng nhắc mà lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng và vô cùng thu hút.

Nghệ sĩ make up mới, nghe si make up moi

Sử dụng Chanel Stylo Yeux Eyeliner để tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng đường kẻ màu xanh dương nổi bật, kiểu make up này cũng đã xuất hiện nhiều trong sàn diễn runway, nơi Chanel cho ra mắt những bộ sư tập thời trang đỉnh cao của mình.

Nghệ sĩ make up mới, nghe si make up moi

Xu hướng trang điểm tự nhiên vẫn được tận dụng tối đa trong cách trang điểm của nghệ sĩ make up mới của nhà Chanel này. Làn da của người mẫu hoàn toàn được để tự nhiên, đôi môi cũng chỉ giữ một lớp son bóng mỏng nhẹ. Nhưng đôi mắt lại gây ấn tượng với sự kết hợp giữa hai tone màu cam hồng đào và xanh lá.

Nghệ sĩ make up mới, nghe si make up moi

Không có gì quá đặc biệt, nhưng cách trang điểm này lại đem đến ấn tượng sâu sắc cho người nhìn với ánh mắt hút hồn được nhấn nhá bằng những chấm nhỏ màu trắng chạy dọc theo mi mắt và đôi môi dày được apply son đỏ quyến rũ.

Nghệ sĩ make up mới, nghe si make up moi

Tone hồng tím cũng trở thành một sắc màu được Tyron Machhausen sử dụng để make up trong bản trang điểm này. Màu mắt được dàn đều xuống cả hai bên gò má, màu môi dùng tone tương tự nhưng loại son được chọn lại là son lì.

Nghệ sĩ make up mới, nghe si make up moi

Chuốt mascara được phối giữa hai màu xanh đậm nhạt làm cho đôi mắt của người mẫu càng thêm nổi bật và cuốn hút. Cùng với kiểu make up có như không càng tôn lên nét đẹp tự nhiên của cô nàng.

Hãy xem nhiều hơn tại đây nhé!