Những xu hướng trang điểm hứa hẹn sẽ “thống trị” Xuân Hè 2019

1
621

Fashion Week luôn là một sự kiện uy tín thu hút sự chú ý của những tín đồ thời trang, làm đẹp trên toàn Thế Giới. Trên sàn diễn New York Fashion Week Xuân 2019 vừa qua, tuần lễ thời trang này một lần nữa mang đến cho công chúng những màn trình diễn ấn tượng và giới thiệu những xu hướng trang điểm hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu trong năm tới.

Đôi môi hồng phớt tự nhiên

Dù khá kén màu da nhưng sắc môi hồng phớt vẫn luôn được phái đẹp ưa chuộng bởi nét dịu dàng, thanh tú và trẻ trung của nó.

xu hướng trang điểm

Trong tuần lễ thời trang Xuân Hè 2019, nhà mốt Rachel Zoe đã thể hiện xu hướng trang điểm tự nhiên với lớp nền mỏng và đôi môi hồng trẻ trung.

xu hướng trang điểm

Xu hướng trang điểm mắt lấp lánh

Trang điểm mắt lấp lánh kim tuyến là một xu hướng trang điểm không còn mới mẻ. Tuy nhiên trong Tuần lễ Thời trang New York 2019, tình cờ nó lại là sự lựa chọn của nhiều nhà mốt như Kate Spade và Tadashi Shoji… Hứa hẹn trào lưu này sẽ một lần nữa “sống dậy” trong năm 2019.

xu hướng trang điểm

Với phong cách trang điểm mắt bằng họa tiết ánh kim thì đôi mắt viền kim lấp lánh sẽ là điểm nhấn được chú trọng nhất và là linh hồn của tổng thể. Còn lại khuôn mặt sẽ gần như được để mộc hoàn toàn.

xu hướng trang điểm

Phong cách trang điểm ánh kim của nhà mốt Tadashi Shoji được lấy cảm hứng từ giải thiên hà.

Trang điểm làn da tự nhiên mặt mộc

Xu hướng trang điểm tự nhiên đem lại cảm giác làn da như trong suốt, căng bóng không chỉ trở thành trào lưu ở châu Á mà còn được yêu thích bởi nhiều chuyên da trang điểm trên Thế Giới.

xu hướng trang điểm

Phong cách makeup trong suốt sử dụng trong tuần lễ thời trang New York Xuân 2019 tập trung vào việc tạo ra một lớp nền mỏng mịn và trong veo.

xu hướng trang điểm

Với xu hướng trang điểm này, các chuyên gia chú trọng tạo điểm nhấn vào đôi mắt sắc sảo, ấn tượng.

xu hướng trang điểm

Son môi đỏ quyến rũ

Màu son đỏ luôn là màu son yêu thích và không thể thiếu trong bộ trang điểm của tất cả phụ nữ. Đôi môi đỏ mang đến sự hấp dẫn đầy quyến rũ, quyền lực và ma mị.

xu hướng trang điểm

Một khuôn mặt được trang điểm tối giản nhưng chỉ cần tập trung vào đôi môi đỏ là đủ để gây ấn tượng mạnh về thị giác.

xu hướng trang điểm

Son đỏ với má hồng nhẹ cùng đôi mắt trang điểm tối giản là phong cách của nhà mốt Hellessy tại tuần lễ thời trang New York.

xu hướng trang điểm

Đó là 4 xu hướng trang điểm đã tạo ấn tượng trong New York Fashion Week Xuân 2019 và đang hứa hẹn sẽ trở nên thịnh hành trong thời gian tới. Còn bạn? Bạn dự đoán xu hướng trang điểm nào sẽ “lên ngôi” trong mùa xuân 2019?