Nổi bần bật và quyến rũ với xu hướng trang điểm màu đỏ

0
55

Đã xa lắm rồi với thời trang điểm mắt xanh môi đỏ kết hợp cùng nhau, bây giờ trang điểm với nhiều phong cách hiện đại mang đến vẻ đẹp quyến rũ và nổi bật mà không kém phần sáng tạo. Xu hướng trang điểm màu đỏ đang được lên ngôi rần rần trong giới trẻ, được các blogger lăng xê rất nhiệt tình.

Xu hướng trang điểm màu đỏ được kết hợp từ màu mắt, màu má cho đến màu môi một cách hài hòa nhất mà không mang đến cảm giác nhồi nhét, thừa thãi trên gương mặt của bạn. Cùng nhau trang điểm theo xu hướng này nào!

Xu hướng trang điểm màu đỏ

Điểm nhấn đầu tiên phải nói đến là màu mắt, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đôi khi bạn không cần phải nói quá nhiều chỉ cần nhìn thôi cũng đủ để giao tiếp rồi.

Với xu hướng trang điểm màu đỏ này thì đầu tiên bạn nên đánh một lớp màu mắt nhạt lên bầu mắt trước sau đó bạn dùng màu đỏ đậm tán đều phần đuôi mắt và viền mắt phía dưới. Để màu mắt bắt sáng nổi bật hơn thì bạn nên dùng ngón út tán màu vàng có nhũ nhẹ giữa mắt, để hoàn thiện bước trang điểm mắt thì bạn nên kẻ mắt nước và chuốt mascara là đã xong rồi.

Xu hướng trang điểm màu đỏ

Để màu mắt lên đẹp và hài hòa bạn nên phối hợp các màu mắt khác nhau để có thể làm tôn lên đôi mắt của bạn. Lông mày cũng nên được tỉa tót cẩn thận và kẻ lông mày cùng màu với màu tóc hoặc màu mắt, nếu không sẽ nhìn lệch tone lắm đấy.

Xu hướng trang điểm màu đỏ
Xu hướng trang điểm màu đỏ

Việc kẻ lông mày cho phù hợp khuôn mặt cũng là điều không đơn giản, nếu bạn có khuôn mặt chuẩn v-line thì việc kẻ lông mày rất đơn giản rồi. Sau khi vẽ lông mày xong thì bạn nên chuốt mascara cho lông mày để có thể giữ nếp những sợi lông tránh chúng lộn xộn và không thẳng hàng.

Xu hướng trang điểm màu đỏ

Các chàng trai thường rất thích ngắm nhìn các cô gái với gương mặt trắng hồng hào có mặt má ửng đỏ nhìn rất đáng yêu và dễ thương.

Điểm nhấn của xu hướng trang điểm tông đỏ này cũng vậy, bạn có thể dùng cọ đánh má hoặc cũng có thể dùng phấn má dạng kem để đánh.

Xu hướng trang điểm màu đỏ

Có thể đánh má ửng đỏ như ”say rượu” nhấn nhá thêm một chút highlight hai bên gò má nhìn bạn sẽ trở nên nổi bật và quyến rũ đến nghẹt thở luôn đó.

Xu hướng trang điểm màu đỏ

Mũi đỏ thì sao nhỉ? nhìn rất đáng yêu phải không nào!

Xu hướng trang điểm màu đỏ

Với xu hướng trang điểm màu đỏ thì không bao giờ có sự giới hạn bởi sự sáng tạo cả. Các nàng có thể vẽ thêm những chi tiết nho nhỏ xinh xinh lên mặt mình, trang điểm mắt thật đậm và kiêu kì. Nhưng không thể thiếu son môi được nhé, màu son không có một quy chuẩn nào hết, từ môi đỏ tươi, đỏ hồng đến đỏ thẫm đỏ nâu hay đỏ rượu vang… đều được hết.

Chúc các nàng sẽ trang điểm xu hướng này thật đẹp và lộng lẫy nhé!

Hồng Sương