Bắt kịp xu hướng 3 dáng lông mày cực tự nhiên

0
49

Bạn đang sở hữu đôi lông mày mỏng hoặc dày hay không không quan trọng, chỉ cần bắt kịp xu hướng 3 dáng lông mày cực tự nhiên này thì bạn hoàn toàn không còn phải đau đầu để ngồi suy nghĩ xem mình phải để dáng lông mày nào cho hợp trend nữa. Những dáng lông mày này cũng đang được rất nhiều cô gái “diện” vì độ hót của chúng.

Xu hướng dáng lông mày các năm trở lại đây đi theo một tôn chỉ đó là giữ được nét đẹp tự nhiên của người con gái, vì vậy để sở hữu chúng bạn cũng không cần làm quá nhiều bước cầu kỳ.

Lông mày rậm

Lông mày rậm là nỗi lo của nhiều bạn gái khi bạn chẳng thể sử dụng những loại chì kẻ mày để tạo dáng vì chúng đã có màu quá đậm rồi. Nhưng với xu hướng lông mày hiện nay thì bạn nên tự hào vì bạn đang sở hữu đôi lông mày có phần “tươi tốt”. Nếu như ở thời xưa, khi lông mày lá liễu lên ngôi thì một lông mày rậm có lẽ sẽ làm bạn rất mất tự tin, nhưng theo chuẩn cái đẹp tự nhiên bây giờ thì lông mày rậm mới là hợp mốt đấy nhé!

dáng lông mày, dang long may

Bạn cũng không cần tự ti khi có lông mày rậm khỏe khoắn nữa vì đây là niềm mớ ước của biết bao nhiêu cô gái. Để tạo được dáng lông mày rậm cũng không có gì khó khăn, bạn chỉ cần cắt tỉa những sợ lông lộn xộn theo dáng lông mày có sẵn của mình.

dáng lông mày, dang long may

Thậm chí bạn sẽ chẳng phải tốn bạc để mua chì kẻ mày nữa, bạn chỉ cần dùng cọ chải cho những sợi lông nằm vào nếp là đã ổn rồi.

dáng lông mày, dang long may

Lông mày cong

Dáng lông mày cong này đã từng xuất hiện vào những năm 80, và cho đến bây giờ nó vẫn trở thành một dáng lông mày được nhiều chị em yêu thích. Bởi không chỉ mang lại nét tự nhiên cho khuôn mặt, lông mày cong còn tạo cho khuôn mặt những nét hài hòa, mềm mại và uyển chuyển.

dáng lông mày, dang long may

Nhưng để có được dáng lông mày cong không đơn giản, bạn cần tìm điểm cong hợp lí phù hợp với khuôn mặt của mình, sau khi định hình được dáng mày bạn mới có thể bắt tay vào vẽ. Với dáng lông mày cong này, để có được nét tự nhiên bạn nên đánh màu cho lông mày không quá đậm khiến dáng mày trở nên cứng nhắc, nhưng cũng không nên quá nhạt như thế sẽ khiến chúng trông nhạt nhòa hơn.

dáng lông mày, dang long may

Lông mày ngang

Lông mày cong của những năm 80 mang cho bạn một nét đẹp cổ điển quyến rũ, thì lông mày ngang lại biến bạn thành một cô gái trẻ trung, hiện đại. Lông mày ngang có phần cá tính này sẽ rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt thanh thoát.

dáng lông mày, dang long may

dáng lông mày, dang long may

Khi mới tạo trend dáng lông mày ngang “được” nhiều bạn trẻ kẻ một cách quá đà khiến khiến chúng được ví như cái gảy ốc. Nhưng bây giờ lông mày ngang đã được “cải tiến” biến tấu mềm mại hơn với phẩn đuôi được uốn cong tự nhiên theo dáng mày, tạo sự mềm mại.

Tùy theo khuôn mặt mà bạn hãy chọn cho mình một dáng mày phù hợp nhé! ^^