“Whisper Wings” – cách kẻ mắt dáng đôi cánh đẹp hút hồn

0
129

Vẽ mắt là bước khó nhất và cũng quan trọng nhất trong trang điểm bởi nó quyết định rất lớn đến thần thái của khuôn mặt. Mỗi cách kẻ mắt lại mang đến cho khuôn mặt một sắc thái riêng, một nét thu hút riêng. Trong đó, kiểu Whisper Wings mang đến cho đôi mắt vẻ đẹp lấp lánh, sắc sảo, rất ấn tượng và hút hồn.

Whisper Wings là phiên bản nâng cấp mới nhất của cách kẻ mắt Winged eyeliner kinh điển một thời, được dự đoán là xu hướng trang điểm sẽ “lên ngôi” trong năm 2019 tới.

Whisper Wings – dáng mắt đôi cánh đẹp hút hồn

cách kẻ mắt, cach ke mat

Đúng như tên gọi của nó, cách kẻ mắt này tạo cho đôi mắt có hình dáng tựa như đôi cánh thiên thần. Kiểu vẽ mắt này nhấn mạnh vào đường eyeline đen đậm nét, sắc lẹm hất cong như đôi cánh. Đây là kiểu vẽ mắt không kén khuôn mặt và cũng có thể ứng dụng trong nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

cách kẻ mắt, cach ke mat

Nét thu hút ở cách kẻ mắt này đó là mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ, nét thu hút rất sắc sảo và đầy cá tính cho đôi mắt. Bên cạnh đó, đuôi mắt cong bay bổng cũng mang lại nét dịu dàng và rất quyến rũ cho các bạn gái. Nếu là người có cá tính mạnh và gai góc, bạn có thể biến tấu phần đuôi mắt dày và xếch hơn. Hiệu quả mang đến sẽ rất ấn tượng.

Cách kẻ mắt kiểu Whisper Wings

Trong kiểu vẽ mắt này bạn không cần phải kẻ mi mắt dưới mà chỉ tập trung vào mi mắt trên. Tùy vào dáng mặt và phong cách được định hình, bạn có thể điều chỉnh kẻ chì đậm hay nhạt, dài hay ngắn cho thích hợp.

cách kẻ mắt, cach ke mat

Điều quan trọng nhất và cũng là nét đặc trưng của cách kẻ mắt này đó là phần viền đuôi mắt cong hướng lên trên rất sắc sảo. Đường kẻ phần đuôi mắt của Whisper Wings được vẽ mở rộng hơn so với các kiểu kẻ mắt khác, phần đuôi vẽ thật sắc và hất lên phía trên. Độ dài và độ xếch là tùy theo phong cách của bạn. Đường kẻ càng dài và càng xếch thì sẽ mang đến ánh nhìn càng mạnh mẽ và thu hút, ấn tượng.

Sau khi đã nối đường chì với mi mắt trên hãy phủ lên một chút phấn mắt màu yêu thích để hoàn thiện hình dáng “đôi cánh” cho mắt. Lớp phấn mắt được tô điểm trên bầu mắt sẽ tạo nên hiệu ứng to tròn và sắc sảo hơn cho đôi mắt. Trong một vài kiểu biến tấu của cách kẻ mắt này, người ta tập trung tạo độ tương phản không bằng chì kẻ mà bằng phấn mắt đậm màu. Biến tấu này làm giảm đi một phần sắc sảo nhưng lại tăng thêm một phần dịu dàng cho đôi mắt.

cách kẻ mắt, cach ke mat

Cách kẻ mắt Whisper Wings là một xu hướng trang điểm mang tính ứng dụng cao trong năm 2019. Đôi mắt ấy sẽ giúp bạn thành công trong việc thu hút mọi ánh nhìn.