Xu hướng Holographic Lip cơn bão mới trong make up môi phá cách

0
104

Holographic Lip tạm dịch là màu môi ba chiều, đây là xu hướng đang làm mưa làm gió trong nghệ thuật make up môi. Với màu sắc tươi sáng, bóng nhoáng và táo bạo nó càn quét khắp làng thời trang thế giới cũng như trở thành một hiện tượng trong make up và bắt đầu nổi lên ở trang mạng instagram của nhiều bloger nổi tiếng.

Cuối năm 2016, thời điểm cận kề những ngày lễ lớn trong năm như Halloween, Noel cũng là lúc bắt đầu của nhiều ý tưởng làm đẹp cho những xu hướng thời trang hay make up mới. Đây chính là lúc Holographic Lip bắt đầu nổi lên tạo một làn sóng lớn trong giới làm đẹp. Được lấy cảm hứng từ ứng dụng công nghệ hình ảnh 3 chiều Holographic, màu sắc được phát tán một cách kì diệu làm cho đôi môi của bạn giống như được trình chiếu và nhìn thất ở mọi góc độ.

Với vô vàn cách kết hợp màu sắc độc đáo, chẳng có gì khó hiểu khi chúng tràn ngập trang các trang mạng và trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi của các cô gái.

Holographic Lip

Một màu cam ngọt ngào được kết hợp son bóng tạo hiệu ứng 3D, màu sắc nổi bật này cực hợp với không khí mùa hè, nhưng nếu bạn sử dụng màu môi này trong mùa đông nó sẽ là điểm nhấn cho những bộ trang phục có màu sắc trung tính.

Holographic Lip

Sắc xanh lạnh giá của những tảng băng được đưa lên môi, với sắc màu hùng vĩ này hãy thêm một chút ánh chì xanh nhạt trước khi bạn đổ lên đôi môi của mình màu son bóng phản chiếu ánh tím lấp lánh.

Holographic Lip

Holographic Lip

Được bao bọc bởi lớp chỉ kẻ viền môi màu hồng tinh tế, lớp son Holographic trở nên gọn gàng hơn nhưng vẫn giữ được đúng bản chất của màu sắc này.

Holographic Lip

Holographic Lip

Giống bầu trời buổi xế chiều, sự kết hợp phong phú của màu đỏ và hồng để tạo nên một bức tranh màu sắc của màu sắc.

Holographic Lip

Bỏ lại sự nhàm chán của thế giới ra phía sau, màu xanh của biển đêm sâu thẳm như một con đường táo bạo là sự kết hợp hoàn hảo cho đôi môi của bạn.

Holographic Lip

Sử dụng nền màu tím làm cơ sở từ đó thêm chất xúc tác màu môi ba chiều tuyệt đẹp tạo nên một tác phẩm nghệ thật thực sự ấn tượng.

Holographic Lip

Giống như hai nửa của thế giới được kết hợp trên cùng một đôi môi, hai điểm nhấn màu sắc yêu thích được được mang lại gần nhau thật sự làm cho đôi môi của bạn nổi bật.

Holographic Lip

Đôi môi màu đỏ thẫm quyến rũ được ghép với công thức môi ba chiều, cùng màu đen chủ đạo đem lại một cái nhìn kì bí đầy cuốn hút.

Tuy nhìn có vẻ là một kiểu môi khó đánh nhưng để tạo môi Holographic Lip không khó chút nào. Bạn chỉ hai thao tác đơn giản đó là tô những màu son mà bạn muốn lên môi rồi đánh lớp son bóng 3D lên là bạn đã có đôi mổi mang xu hướng Holographic Lip rồi đấy.