Xu hướng trang điểm cô dâu từ Bridal Fashion Week Xuân 2019

0
166

Những sàn diễn thời trang luôn là nơi bắt nguồn của các xu hướng. Từ những bộ trang phục, xu hướng tóc, đến xu hướng trang điểm đều được các nhà thiết kế dẫn dắt khiến cả thế giới phải học theo. Và những xu hướng trang điểm cô dâu từ Bridal Fashion Week xuân 2019 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Những kiểu tóc xinh đẹp và cách trang điểm cho cô dâu thêm lộng lẫy vào ngày cưới đang ngập tràn trên Bridal Fashion Week xuân 2019 của các hãng thời trang nổi tiếng thế giới thực sự làm giới một điệu phải ngất ngây ngắm nhìn.

ELIE SAAB

Nhắc đến những cô dâu nhà Elie Saab, ai cũng sẽ tưởng tượng đến một thiết kế váy cưới vô cùng lộng lẫy và kiêu sa cùng phong cách trang điểm hoàng tộc, thiên thần. Gương mặt của nàng dâu được trang điểm theo lối tự nhiên nhưng vẫn vô cùng tỏa sáng cùng với đó là suối tóc suôn mượt được làm sóng, điểm xuyết trên đó là những bông hoa trắng li ti.

Bridal Fashion Week xuân 2019
Bridal Fashion Week Xuân 2019 với xu hướng trang điểm tự nhiên

Bridal Fashion Week xuân 2019

THEIA

Nhà Theia dùng mắt khói cổ điển cùng nhấn nhá màu má hồng để bù lại màu sắc đôi môi nhợt nhạt cho những cô dâu của mình, đồng thời kéo cao búi tóc tóc cô dâu lên đỉnh đầu tạo một nét gọn gàng nhưng quý phái từ đó khoe trọn được đôi vai trần gợi cảm của các cô dâu trong bộ váy cưới lộng lẫy.

Bridal Fashion Week xuân 2019

Bridal Fashion Week xuân 2019

MONIQUE LHUILLIER

Trang điểm tự nhiên vẫn được nhà thiết của Monique Lhuillier lựa chọn cho cô dâu của mình. Điểm nhấn khác biệt đó chính là sợi dây ruy băng trắng được đặt trên cổ của người mẫu.

Bridal Fashion Week xuân 2019

Mái tóc cũng được uốn phồng tự nhiên sau đó cố định gọn gàng bằng kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp khá đơn giản.

Bridal Fashion Week xuân 2019

REEM ACRA

Với vòng hoa trắng tinh khôi trên đầu cùng với lối trang điểm như không, nhưng những cô dâu nhà Reem Acra vẫn vô cùng tỏa sáng nhờ đường mắt nhũ ánh bạc lung linh và đôi má ửng hồng tự nhiên.

Bridal Fashion Week xuân 2019

Bridal Fashion Week xuân 2019

GALIA LAHAV

Nhẹ nhàng nhưng vô cùng kiều diễm nhờ son môi đỏ lộng lẫy là những gì chúng ta thấy được ở những cô dâu nhà Galia Lahav. Tất cả mọi thứ từ kiểu tóc đến phụ kiện trang sức cũng đều được tối giản không quá cầu kỳ.

Bridal Fashion Week xuân 2019

ANGEL SANCHEZ

Mộc mạc như cây cỏ, cô dâu của Angel Sanchez tựa như vừa bước ra từ một bức tranh của Botticelli vậy.

Bridal Fashion Week xuân 2019

Nhìn lại thì xu hướng trang điểm tự nhiên vẫn luôn được ưu tiên cho cô dâu trong ngày cưới, bạn cũng có thể áp dụng nó vào ngày trọng đại của mình. Và nếu 10 năm sau nhìn lại ảnh cưới bạn sẽ chẳng bao giờ thấy mình lỗi mốt với kiểu trang điểm tự nhiên này.