Chính sách bảo mật

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website mạng xã hội www.blogtulamdep.com bao gồm: tên tuổi, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ người dùng… Đây là các thông tin mà website mạng xã hội www.blogtulamdep.com cần người dùng hoàn thành bắt buộc khi đăng ký tài khoản. Do đó:
Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website mạng xã hội www.blogtulamdep.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Thông tin cá nhân của người dùng trên website mạng xã hội www.blogtulamdep.com được website mạng xã hội www.blogtulamdep.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật bảo vệ thông tin cá nhân của website mạng xã hội www.blogtulamdep.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua công cụ đăng nhập khu vực thành viên trên website mạng xã hội www.blogtulamdep.com hoặc yêu cầu website mạng xã hội www.blogtulamdep.com thực hiện việc này.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Website mạng xã hội www.blogtulamdep.com thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website nhằm mục đích:
Giải đáp thắc mắc của thành viên
Cung cấp những thông tin mới nhất trên website mạng xã hội www.blogtulamdep.com
Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website mạng xã hội www.blogtulamdep.com
Thực hiện hoạt động khảo sát người dùng
Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website mạng xã hội www.blogtulamdep.com
Để truy cập hay thực hiện việc bình luận trực tiếp thông qua tài khoản người dùng trên website cũng như sử dụng một số dịch vụ tại website mạng xã hội www.blogtulamdep.com, người dùng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với website mạng xã hội www.blogtulamdep.com thông tin cá nhân gồm: Email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ thành viên nhằm xác thực đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho người dùng và website mạng xã hội www.blogtulamdep.com. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, website mạng xã hội www.blogtulamdep.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Website mạng xã hội www.blogtulamdep.com cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang người dùng xem, số trang liên kết mà người dùng truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website mạng xã hội www.blogtulamdep.com.
Website mạng xã hội www.blogtulamdep.com cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) người dùng sử dụng mỗi khi truy cập vào website mạng xã hội www.blogtulamdep.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng và thời gian lưu trữ thông tin:
Website mạng xã hội www.blogtulamdep.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân người dùng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ Quy chế hoạt động của website mạng xã hội www.blogtulamdep.com.
Khi cần thiết, website mạng xã hội www.blogtulamdep.com có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với người dùng dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Người dùng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu người dùng đăng kí nhận email thông báo.
Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của website mạng xã hội www.blogtulamdep.com về cơ bản là toàn vẹn theo thời gian hoạt động trang web của chúng tôi. Vì một lý do nào đó, người dùng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân ra khỏi máy chủ lưu trữ bất cứ lúc nào.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Mọi ý kiến hay cần hỗ trợ giải đáp, người dùng hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN ÁNH SÁNG
Trụ sở: 412 – CT6C – Khu đô thị Xa La – Quận Hà Đông – Hà Nội.
Email: contact@blogtulamdep.com

Phương tiện và công cụ tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:
Bất cứ thời điểm nào người dùng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp hoặc đăng nhập trực tiếp vào khu vực dành riêng cho thành viên (khu vực quản trị thành viên) trên website mạng xã hội www.blogtulamdep.com mà website mạng xã hội www.blogtulamdep.com cung cấp với email, tên đăng nhập và mật khẩu của người dùng đã đăng ký.
Hoặc người dùng cũng có thể chọn cách liên hệ với website mạng xã hội www.blogtulamdep.com để cập nhật thông tin theo yêu cầu.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:
Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, website mạng xã hội www.blogtulamdep.com sẽ:
Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến hoạt động tại website mạng xã hội www.blogtulamdep.com.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân người dùng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người dùng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người dùng.
Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website mạng xã hội www.blogtulamdep.com.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công trái phép dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, website mạng xã hội www.blogtulamdep.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin hoạt động trực tuyến của người dùng tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website mạng xã hội www.blogtulamdep.com.
Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, website mạng xã hội www.blogtulamdep.com không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin người dùng cung cấp cho website mạng xã hội www.blogtulamdep.com sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người dùng như các trường hợp người dùng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

KẾT NỐI VỚI BLOG TỰ LÀM ĐẸP

58FansLike
0SubscribersSubscribe

XEM NHIỀU NHẤT

Cell Fusion C – Đôi nét cảm nhận về em kem chống nắng vật lý đang hot này!

Đã sử dụng và tin dùng Cell Fusion C nên Blogtulamdep.com sẽ review đôi nét...
kem makeup body

5 loại kem makeup body chất lượng nhưng giá cực mềm

Kem makeup body từ lâu đã trở thành “bảo bối” của các chị em bởi...
son màu cam cháy

Top 5 thỏi son màu cam cháy tuyệt đẹp và cực hot cho mùa thu tới

Cái se lạnh của mùa thu dần tràn về cũng là lúc những thỏi son...
kem mắt AHC Pure Real Eye Cream For Face

Review kem mắt AHC Pure Real Eye Cream For Face

Hãng AHC đặt tên cho sản phẩm này là kem mắt AHC Pure Real Eye...
Nail công sở, nail cong so

Những mẫu nail công sở đơn giản nhưng vẫn đẹp hút mắt

Với những cô nàng công sở, thì hầu hết mọi hoạt động hàng ngày luôn...

Aqua Bird’s Nest Energy Cream có nên dùng hay không?

Cũng đã được một thời gian lúc mà Aqua Bird’s Nest Energy Cream này rầm...
Insta Natural Niacinamide Vitamin B3

Review serum Insta Natural Niacinamide Vitamin B3

Serum là một sản phẩm không thể thiếu trong chu trình skincare nếu bạn muốn...
undercut nữ, undercut nu

Hết hồn với kiểu làm đẹp undercut nữ của các cô nàng nổi loạn

Undercut nữ đang là từ khóa được săn lùng nhiều nhất về cách làm đẹp...
ngày hôm nay của anh thế nào, ngay hom nay cua anh the nao

Ngày hôm nay của anh thế nào?

Ngày hôm nay của anh thế nào? Có bắt đầu bằng nụ cười trên môi,...

Review son kem lì gây sốt 2018 – NYX Powder Puff Lippie

Powder Puff Lippie là một dòng son kem lì được ra mắt trong năm 2018...